5 năm gắn bó, Hà Hồ nghẹn ngào nhắn Kim Lý: ‘Có anh, có con, em luôn có một mái ấm để trở về’

Cộng Đồng Mạng

Năm 2017, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hợp tác chung trong MV Cả một trời thương nhớ. Để khắc họa cảm xúc ngọt ngào, mãnh liệt của tình yêu, cả hai thực hiện nhiều cảnh hôn nhau nồng nàn. Và cũng từ sự kết hợp này, Kim Lý và Hà Hồ đã nảy sinh tình cảm và gắn bó không rời.

hình ảnh

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên sau khi đóng MV. Ảnh: FBNV

Mới đây trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã nhắn nhủ tới Kim Lý cực ngọt nhân dịp kỉ niệm 5 năm chung sống. Người đẹp bày tỏ sự biết ơn và hạnh phúc khi ông xã đã xuất hiện, sát cánh cùng cô trong cuộc sống.

Cụ thể Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Ngắm hoàng hôn với anh yêu Kim Lý cũng đã 5 năm rồi, ngày này 5 năm trước đứng hôn nhau dưới cơn mưa giả, năm nay đứng mưa xối xả vẫn bình tĩnh bên nhau. Cảm ơn anh nhé. Có anh, có con, em luôn có một mái ấm để trở về”.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc vì có Kim Lý bên cạnh. Ảnh: FBNV

Ở dưới phần bình luận, bạn bè thân thiết và người hâm mộ đều không khỏi ghen tỵ và ngưỡng mộ trước tình cảm son sắt của cặp đôi đình đám. Trải qua bao sóng gió đường tình, nhân duyên đã cho Hồ Ngọc Hà tìm được người đàn ông lý tưởng của đời mình.

hình ảnh

Hồ Ngọc Hà kỉ niệm 5 năm yêu Kim Lý. Ảnh: FBNV

Nổi tiếng yêu chiều vợ con, Kim Lý vẫn luôn là hình ảnh mẫu mực của một người chồng, người cha tốt. Hà Hồ thật sự có được bình yên bên Kim Lý cùng 2 con sinh đôi vô cùng kháu khỉnh.

Nguồn: Saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.