Á hậu Kim Duyên nói gì sau màn phỏng vấn ‘Doraemon là nhân vật Disney yêu thích nhất’ làm bùng nổ tranh cãi?

Cộng Đồng Mạng

Không để người hâm mộ thêm thất vọng, Á hậu Kim Duyên đã có chia sẻ chính thức trên trang cá nhân sau tranh cãi, dù lúc này cô đang rất bận rộn với các hoạt động của cuộc thi Miss Supranational 2022.

Sau khi chinh chiến tại Miss Universe 2021 và lọt top Top 16, Á hậu Kim Duyên đến với Miss Supranational 2022 trong sự quan tâm, ủng hộ từ cộng đồng fan sắc đẹp. Trên hành trình chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia, biểu hiện của người đẹp Cần Thơ khiến người hâm mộ hoàn toàn tin tưởng cô có thể ‘làm nên chuyện’.

Tuy nhiên, trong hoạt động phỏng vấn mới nhất, Kim Duyên gây tranh cãi khi trả lời câu hỏi của MC. Cụ thể, người MC này hỏi: ‘Bạn thích nhân vật hoạt hình nào của nhà Disney?’ và người đẹp cho biết cô rất yêu thích… Doraemon đến từ Nhật Bản.

Câu trả lời của Kim Duyên khiến nhiều người khó chấp nhận, bởi rõ ràng Doraemon và phim hoạt hình Disney chẳng có chút gì liên quan đến nhau. Không rõ vì quá căng thẳng hay nghe không rõ câu hỏi mà cuối cùng, Kim Duyên đã đưa ra một đáp án ‘ông nói gà, bà nói vịt’ với câu hỏi từ MC.

Nội dung chú thích ảnh

Nam MC tỏ ra khó hiểu với đáp án của Kim Duyên.

Ngay sau khi phần phỏng vấn trên trở thành tranh cãi, nàng Á hậu Hoàn vũ 2019 đã nhanh chóng nắm bắt tình hình và đăng tải lời xin lỗi chính thức của mình lên mạng xã hội. Cô giãi bày: ‘Khi xem lại đoạn video cuộc trò chuyện, Duyên biết rằng mọi người sẽ rất thất vọng về Duyên.

Duyên cũng đã rất thất vọng về mình vì đây là một câu hỏi về lĩnh vực văn hoá, điện ảnh, mà Disney thì ai cũng đã biết nhưng Duyên lại nghe không rõ câu hỏi nên đã trả lời là ‘Nhân vật hoạt hình yêu thích là Doraemon’, không chỉ là hôm nay mà ngay từ lúc quay hình xong ngẫm lại, Duyên đã biết phần thi của mình có lỗi lớn, Duyên đã rất buồn và có chia sẻ ngay hôm đó.

Ngay bây giờ Duyên chỉ muốn nói lời xin lỗi tận lòng mình đến tất cả những người yêu thương, ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua. Mang trên mình dải sash Việt Nam, Duyên luôn muốn đem về sự tự hào’.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Kim Duyên không ngại nhận sai và xin lỗi khi thấy người hâm mộ thất vọng.

Nội dung chú thích ảnh

Trần Việt Bảo Hoàng – Giám đốc điều hành đơn vị sở hữu bản quyền Miss Universe Vietnam và cũng là người ủng hộ Kim Duyên đến với Miss Supranational 2022 – để lại bình luận an ủi, động viên cô em gái thân thiết.

Người đẹp 26 tuổi cam đoan cô sẽ không để mắc thêm lỗi lầm nào nữa trên chặng đường còn lại ở Miss Supranational 2022, cũng như sẽ cố gắng học hỏi, trau dồi nhiều hơn để không phụ lòng của tất cả những người đang tin yêu mình.

Nội dung chú thích ảnh

Phản ứng của Kim Duyên giúp cô phần nào ‘gỡ gạc’ lại hình ảnh trong lòng người hâm mộ.

Trên thực tế, tuy còn nhiều thiếu sót nhưng không thể phủ nhận sự nỗ lực của Kim Duyên khi đại diện nhan sắc Việt đến Miss Supranational 2022. Không chỉ tạo ấn tượng tốt với các thí sinh và cộng đồng fan quốc tế, người đẹp Cần Thơ còn xuất sắc chiến thắng hạng mục Supper Model – một phần thi quan trọng.

Nội dung chú thích ảnh

Kim Duyên đang có phong độ ổn định ở cuộc thi.

nguồn: tiin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.