Anh Tuấn ‘Phố trong làng’ vỡ òa khi được lên chức bố: Tiết lộ giới tính, đặt cả tên ‘cực yêu’

Sao

Bà xã Anh Tuấn – Diễm Quỳnh hiện đang mang bầu ở tháng thứ 5, không ốm nghén mà thay vào đó rất khỏe khoắn vẫn ăn uống và sinh hoạt bình thường.

Được biết, bụng của bà xã Tuấn Anh ngày càng nhô ra nhưng vóc dáng gần như không hề thay đổi quá nhiều. Mang thai lần đầu, thế nên Diễm Quỳnh khá thận trọng trong việc ăn uống. Trước khi chế biến món ăn nào cô cũng đều tìm hiểu để xem có tốt cho mẹ bầu hay không, bên cạnh đó cũng giúp đảm bảo an toàn và cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho bé phát triển.

Ngoài ra, cô nàng cũng từ bỏ luôn thói quen thức khuya và học nhiều điều mới để cho con có thể phát triển một cách tốt nhất.hình ảnh

Tuấn Anh vỡ òa thông báo khi được lên chức bố (ảnh 2sao)

Về phần Tuấn Anh khi được lên chức bố, vợ nam diễn viên cho biết khi nghe được thông tin này ông xã không kìm nén được sự xúc động và mừng rỡ:

“Anh Tuấn xúc động như muốn vỡ òa và báo tin cho người thân khi biết tôi mang thai con đầu lòng. Anh chiều chuộng hai mẹ con, thường xuyên mua đồ ăn tẩm bổ, chủ động lo liệu việc nhà để tôi yên tâm dưỡng thai.

Tôi cảm nhận gia đình hai bên ai cũng hạnh phúc, liên tục hỏi thăm mỗi ngày, dặn tôi cách ăn uống và nghỉ ngơi sao cho mẹ khỏe, con khỏe. Không tránh khỏi sự bỡ ngỡ trong lần đầu thực hiện thiên chức nhưng tôi chịu khó tích lũy kinh nghiệm từ sách báo, hỏi người thân từng chút nên hành trình mang thai năm tháng qua rất thuận lợi”, Diễm Quỳnh chia sẻ.hình ảnh

Hiện tại, con đầu lòng của cả hai đã được 5 tháng tuổi (ảnh 2sao)

Bên cạnh đó, cô nàng cũng bày tỏ cảm xúc hồi hộp chờ ngày con chào đời. Dự kiến con trai đầu lòng sẽ được hạ sinh vào tháng 10 tại thủ đô Hà Nội.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Anh Tuấn chia sẻ bức ảnh “đọ” vòng hai cùng vợ và thông báo việc gia đình sắp đón thêm thành viên mới. Ngoài ra, anh cho biết tên thân mật của con đầu lòng là bé Xoài.

“Tình hình là Xoài và mỡ đang thi đấu xem ai nặng cân hơn. Xoài thì tháng 10 sẽ oe oe, còn mỡ thì chưa biết ngày nào sẽ chào đời”, Anh Tuấn tiết lộ luôn tên của con trai.hình ảnh

Nam diễn viên tiết lộ luôn cả giới tính và tên thân mật của quý tử (ảnh 2sao)

Trước đó, Anh Tuấn và Diễm Quỳnh tổ chức đám cưới vào hôm 7/5, tại Hà Nội. Bà xã của anh sinh năm 2001 và kém nam diễn viên đến tận 11 tuổi, hiện đang là chuyên viên trang điểm. Cả hai quen nhau khi có cơ hội hợp tác trong một dự án. Sau khoảng thời gian dài tìm hiểu, cặp đôi cũng quyết định về chung một nhà sau một năm bên nhau.

Dù chênh lệnh tuổi tác khá nhiều, nhưng cả hai vẫn tìm được tiếng nói chung. Anh Tuấn nhận xét vợ tuy nhỏ tuổi nhưng rất chín chắn và là hậu phương vững chắc ủng hộ anh rất nhiều trong công việc.

Về phía Diễm Quỳnh, cô cho biết ông xã là người thật thà, hiền lành, luôn hành động một cách cẩn thận và làm gì cũng chỉn chu, tỉ mỉ: “Tôi lấy anh ấy là vì cảm nhận ở anh có nhiều đức tính tốt, có thể làm chỗ dựa vững chắc cho tôi”, bà xã Anh Tuấn bộc bạch.hình ảnhhình ảnh

Dù chênh lệch tuổi tác khá nhiều nhưng vợ chồng Anh Tuấn vẫn có cuộc hôn nhân vô cùng hòa hợp và viên mãn (ảnh 2sao)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.