Bị chê ‘làm ảnh hưởng nhà giáo’, Midu gỡ hình xăm: nhờ miếng dán 10k đủ thấy bộ mặt của mọi người

Cộng Đồng Mạng

Thời gian vừa qua, Midu đã có sự thay đổi ngoạn mục về dung mạo lẫn phong cách thời trang. Nữ diễn viên thay đổi từ hình ảnh kín đáo, thanh lịch sang hở bạo hơn.

Bên cạnh vẻ đẹp hình thể của Midu, cư dân mạng còn đặc biệt chú ý đến hình xăm bằng chữ gần vị trí xương quai xanh và hình xăm họa tiết đặc biệt của nữ diễn viên. Nhiều người cho rằng, nữ diễn viên mới “tậu” hình xăm để gây ấn tượng.

hình ảnh

Midu khoe hình ảnh gây tranh cãi. Ảnh: FBNV

Nhiều netizen còn chê bai Midu ngày càng “mất chất”. Thậm chí, nhiều bình luận tiêu cực nhắm vào nữ giảng viên cũng xuất hiện. Nhiều người khuyên Midu nên chú ý cách ăn mặc sao cho phù hợp vì hiện tại cô đã là giảng viên đại học, là người truyền tải kiến thức cho sinh viên.

Vài ngày gần đây, Midu hào hứng chia sẻ loạt ảnh mới nhất khi tham gia một sự kiện. Nữ giảng viên lên đồ lộng lẫy, mặc chiếc váy trắng xẻ tà cao. Nhan sắc và thần thái của hot girl được ngợi ca hết lời xinh đẹp, quyến rũ.

Tuy nhiên, gây chú ý đặc biệt là hình xăm ở vị trí gần xương quai xanh của Midu hiện đã mất hút. Lý giải cho sự biến mất của hình xăm này, nữ diễn viên cho biết cô chỉ mất có 10 nghìn. Theo đó, hình xăm của Midu thực chất chỉ là hình dán bởi vậy mà cô có thể thoái mái cho nó thích xuất hiện lúc nào và ở vị trí đâu cũng được.

hình ảnh

hình ảnh

Midu tiết lộ hình xăm chỉ là do cô dán lên. Ảnh: FBNV

Thông qua câu chuyện lần này, cô nàng còn bày tỏ thêm, nhờ miếng dán 10 nghìn mà cô biết được xã hội đánh giá con người ta một cách quá đáng sợ. Ngay lập tức, ý kiến của Midu nhận được sự ủng hộ từ khán giả, ai nấy cũng cho rằng, không thể qua hình xăm mà đánh giá một con người.

Khi đối mặt với làn sóng chỉ trích, Midu vẫn bình thản đăng ảnh ngồi uống cafe, đọc sách để nâng cao kiến thức. Nữ diễn viên còn vui vẻ chia sẻ: “Khi thế giới bên ngoài vẫn còn những cuộc tranh luận ngớ ngẩn về đôi giày người khác mang, chiếc áo người khác mặc, vài cái tattoo bé xíu chưa cần biết thực giả. Họ vội vàng lao vào đánh giá về nhân phẩm, công việc và chuẩn mực đạo đức của người khác như những nhà nhân phẩm học, đạo đức học tiêu biểu của thời đại. Mình làm gì giữa thế giới này? Bình thản ngồi cafe và đọc sách nâng cao kiến thức thôi. Thế giới này càng mù mờ thì lòng mình lại càng phải sáng tỏ”.

hình ảnh

Midu bình thản trước thị phi. Ảnh: FBNV

Có thể thấy dù trải qua nhiều thị phi nhưng Midu vẫn tỏ ra bình thản và bản lĩnh đối diện với mọi dèm pha. Midu thật sự khiến bao người ngưỡng mộ vì giàu có, nổi tiếng, xinh đẹp và luôn tự chủ trong mọi thứ. Showbiz hiếm có người đẹp nào tài sắc vẹn toàn như Midu.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.