Bị mỉa không đủ tư cách dạy con, Phương Trinh Jolie gắt: ‘Mặc kín mà không có đạo đức thì cũng vứt’

Cộng Đồng Mạng

Sau khi khiến người hâm mộ xuýt xoa, bất ngờ về độ hoành tráng, quy mô khủng của đám cưới, Phương Trinh Jolie và Lý Bình còn liên tục phát cẩu lương trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân của mình, không chỉ khoe cuộc sống sung sướng du lịch khắp chốn, Phương Trinh Jolie còn không ngại khoe nhiều hình ảnh mát mẻ bên chồng.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Phương Trinh Jolie ngày càng xinh đẹp và gợi cảm. Ảnh: FBNV

Không ít bình luận cho rằng cô thích đăng những bức ảnh thiếu vải và có phần không phù hợp. Một tài khoản để lên tiếng chỉ trích cho rằng cô không đủ tư cách dạy con gái vì cách ăn mặc không chuẩn mực.

Tưởng rằng nữ diễn viên sẽ chọn cách ngó lơ với những bình luận chỉ trích nhưng ngay phía dưới dòng chia sẻ, Phương Trinh Jolie nhắc hẳn tên người này với lời nhắn: “Dạy con mình biết kính trên, nhường dưới, lễ phép, thật thà, không tham lam, học theo sức, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn hơn, vậy là được chị ạ. Dạy con mình làm người tốt mới khó, chứ bề ngoài ăn mặc kín cổng cao tường mà không có đạo đức thì cũng vứt? Em dạy cách sống, dạy con làm người tốt. Vậy là đủ chị ạ”. 

hình ảnh

hình ảnh

Phương Trinh Jolie yêu chiều con gái. Ảnh: FBNV

Một tài khoản khác cũng để lại bình luận mỉa mai: “Thích chị Trinh sau lần coi chương trình hát Bolero, thấy chị đa tài. Bây giờ thấy hình ảnh chị ngày càng làm quá nên em cũng không còn thích như trước nữa”.

Phương Trinh Jolie thẳng thắn đứa ra quan điểm: “Em thích chị thì chị cảm ơn. Em không thích chị thì chị cũng cảm ơn. Mỗi người sống trong cuộc đời này chỉ cần tự bản thân mình cảm thấy hạnh phúc là người sướng nhất. Nên chị vẫn sẽ vui sống dù em có thích chị hay không. Chúc em luôn xinh đẹp và vui khỏe nha em gái”.

Có thể thấy Phương Trinh Jolie là người khá phóng khoáng trong cách sống và cả cách ăn mặc. Từ ngày công khai yêu và cưới Lý Bình, Phương Trinh Jolie liên tục thể hiện gu thời trang ‘kiệm vải’ và khoe hình thể triệt để. Mỗi người đều có một quan điểm và cách sống khác nhau cần được tôn trọng.

Nguồn: Saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.