CEO HH Hoàn Vũ nhận lỗi kĩ thuật khiến thí sinh ứng xử ‘bập bẹ’: Lệ Nam, Hương Ly gây tiếc nuối

Cộng Đồng Mạng

Tối ngày 25/6 vừa qua, đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022 chính thức khép lại với 3 ngôi vị cao nhất thuộc về Ngọc Châu, Thảo Nhi và Thủy Tiên.

hình ảnh

3 người đẹp đạt ngôi vị trong cuộc thi HHHV năm nay. Ảnh: Saostar

Dù nhận nhiều lời khen ngợi vì chất lượng thí sinh và khâu tổ chức bài bản nhưng màn trả lời ứng xử bằng tiếng Anh của các thí sinh như Hương Ly, Lệ Nam… nhận nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí bị chê bai trả lời ấp úng như “học sinh tập phát âm”.

Trước những chỉ trích từ khán giả, Nguyễn Thị Lệ Nam cho biết âm thanh và kĩ thuật sân khấu đêm Chung kết còn nhiều thiếu sót, dẫn đến việc giọng cô bị “chua lè” hơn so với bình thường. Người đẹp đăng tải: “Không thể hiểu nổi cái mic. Nói 1 câu cứ bị 7,8 giây sau mới nghe được tiếng mình? Không hiểu sao giọng nói của mình bình thường đâu chua lè vậy đâu ta?”. Phát ngôn này của Lệ Nam tiếp tục khiến cô nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều. Ai nấy cho rằng Lệ Nam đang đổ lỗi cho khâu kĩ thuật của cuộc thi.

hình ảnh

Lệ Nam bức xúc vì mic có vấn đề. Ảnh: Saostar

Tuy nhiên ngay sau đó, phía BTC cuộc thi chính thức lên tiếng. Theo anh Trần Việt Bảo Hoàng – Giám đốc Quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phó BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cho biết, anh đã đọc những bình luận về phần thi ứng xử của những thí sinh này.

“Tôi mong khán giả hiểu hơn đây là một sự cố kĩ thuật. Hương Ly, Lệ Nam và các bạn đã nỗ lực quá nhiều cho một hành trình vất vả. Và không thể vì 60 giây trên sân khấu để phủ nhận thành quả cả một quá trình”, anh Bảo Hoàng cho hay.

hình ảnh

hình ảnh

CEO Bảo Hoàng nhận lỗi kĩ thuật khiến các thí sinh mất tự tin. Ảnh: FBNV

Như vậy, theo CEO Bảo Hoàng, màn ứng xử tệ của Hương Ly và Lệ Nam thực chất là một sự cố kỹ thuật và thiếu sót từ phía ê-kíp. Tuy nhiên cũng ngay dưới phần bình luận của bài đăng này, lời giải thích của Hà Anh lại làm dân tình “dậy sóng”.

hình ảnh

Hà Anh cho rằng chất lượng âm thanh thường khiến ca sĩ phải hát nhép. Ảnh: Ngôi Sao

Ngay lập tức, màn “tương tác” này của Hà Anh đã được đông đảo cư dân mạng truyền tay nhau, làm dấy lên làn sóng phản ứng dữ dội. Nhiều người cho rằng, lời này của nữ siêu mẫu khác nào đang ‘cà khịa’ Đông Nhi và Hồ Ngọc Hà – 2 nữ ca sĩ có màn trình diễn trong đêm Chung kết MUV 2022.

Quả thật sự cố âm thanh đáng tiếc khiến phần trình diễn của nhiều thí sinh không thực sự tốt và ảnh hưởng nhiều đến chất lượng trình bày của các người đẹp. Đây có lẽ là bài học lớn cho BTC của các chương trình lớn vì dù chỉ 1 chi tiết nhỏ thiếu cẩn trọng cũng sẽ gây ra nhiều hệ lụy đáng tiếc.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.