Cho gà ăn thảo dược, nghe nhạc, ngủ trưa rồi thu trứng gà “hàng hiệu”: Được đầu tư 10 tỷ

Tin Tức

Ông chủ thương hiệu trứng gà đặc biệt có giá 8,291 đồng/quả gọi vốn để phát triển kinh doanh và câu chuyện “trứng gà cà gai leo” thu hút đông đảo cư dân mạng quan tâm. 

Gần đây, nhà sáng lập của một thương hiệu trứng gà là anh Phan Trung Kiên đã tham gia một chương trình truyền hình để kêu gọi vốn đầu tư. Chia sẻ về sản phẩm, anh cho biết gà sẽ được cho ăn một loại cây dược liệu là cà gai leo để tốt cho gan. Đặc biệt hơn nữa, gà được nuôi ở điều kiện nhiệt độ mát mẻ, được cho nghe nhạc, ngủ trưa… Những con yếu sẽ bị loại thay vì chữa bằng thuốc kháng sinh.hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình chương trình Thương vụ bạc tỷ)

Với điều kiện nuôi tối ưu như thế, Trung Kiên khẳng định trứng gà rất thơm, không tanh và không tồn tại kháng sinh trong trứng. “Khi mang đi test, hàm lượng cholesterol trong trứng rất thấp, chỉ có 125,5mg/100gr trứng, hàm lượng cholesterol thấp nhất thế giới”, nhà khởi nghiệp khẳng định.

Về giá bán, anh Kiên cho biết mỗi trứng sẽ có giá 8.291 đồng, một hộp 12 trứng là 99.500 đồng. Anh cho biết, ở Nhật cũng có mô hình nuôi gà bằng thảo dược rồi lấy trứng và có giá rất cao, thường chỉ có tầng lớp thượng lưu mới sử dụng do dược liệu không phong phú như Việt Nam.

Trong nửa năm, anh Kiên đã bán gần 2 triệu quả trứng và cho biết nhiều khách hàng có phản hồi tích cực sau khi sử dụng trứng gà cà gai leo.hình ảnhhình ảnh

Shark Hưng “chốt deal” đầu tư 10 tỷ cho 36% cổ phần. (Ảnh chụp màn hình chương trình Thương vụ bạc tỷ)

Sau khi nghe nhà khởi nghiệp giới thiệu về sản phẩm, Shark Phú bày tỏ sự e ngại khi cho rằng làm sao để phân biệt được trứng gà dược liệu và trứng gà thường. Trong trường hợp nơi bán cố tình trộn lẫn trứng gà thường thì người tiêu dùng khó phát hiện được.

Cuối cùng, Trung Kiên có màn thương lượng với Shark Hưng vì “cá mập” này cũng đang đầu tư vào những mô hình tương tự như nuôi bò Wagyu ở Ba Vì hay trà cổ 500-700 năm. Shark Hưng cho rằng mô hình kinh doanh trứng gà dược liệu không thể bán theo cách thông thường cũng như không cạnh tranh với những sản phẩm thông thường mà chỉ cần hướng đến 1% khách hàng là đủ.hình ảnh

Màn gọi vốn cho sản phẩm trứng gà đặc biệt, có giá đắt gấp 4 lần so với trứng gà thông thường đã nhận được sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Có bình luận cho rằng anh Kiên rất tâm huyết với sản phẩm và đang cần người đầu tư cũng như đánh vào marketing, bảo vệ thương hiệu để phát triển. Tuy nhiên, cũng có ý kiến đồng tình với suy nghĩ của Shark Phú về việc phân biệt trứng gà dược liệu với trứng gà thường và phải tìm ra cách “đánh dấu thương hiệu” thật riêng biệt, không thể bị làm giả được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.