Con gái Cát Tường ủng hộ mẹ quen trai trẻ nhưng ‘không cho đẻ’: ‘Người ta cũng bỏ mẹ thôi’

Cộng Đồng Mạng

Thấy mẹ U50 vẫn cô đơn lẻ bóng, con gái Cát Tường ủng hộ mẹ cặp trai trẻ nhưng không muốn phụ huynh sinh thêm em bé. Nghe lý do mà xúc động.

Từng mai mối cho không biết bao nhiêu cặp đôi trong các chương trình truyền hình, thế nhưng ngoài đời, Cát Tường 45 tuổi vẫn cô đơn lẻ bóng. Thời son trẻ, nữ nghệ sĩ từng có cuộc tình chớp nhoáng với một người đàn ông Việt kiều và sinh ra con gái Na Uy. Cho đến nay, khi ái nữ đã hơn 20 tuổi, “bà mối” đình đám cũng chưa tìm người đàn ông cho cuộc đời mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cát Tường bất ngờ chia sẻ câu chuyện hai mẹ con tâm sự với nhau khiến khán giả không khỏi chú ý. Theo đó, trong ngày Gia đình Việt Nam, nữ MC cảm thấy buồn bã vì nhà quá ít người. Thấy vậy, ái nữ liền khuyên mẹ cứ vui chơi thoải mái, thậm chí con gái Cát Tường ủng hộ mẹ cặp trai trẻ hết mình.

hình ảnh

Con gái Cát Tường mong mẹ có thể sống vui vẻ. (Ảnh: FBNV)

Cát Tường chia sẻ: “Hôm qua giờ tôi buồn, vì lên Facebook toàn thấy đăng hình gia đình, gia đình tôi ít người quá nhỉ? Con bé này nói với tôi:

– Mẹ chơi thoải mái đi mẹ, con ủng hộ hết mình.

– Mẹ đừng làm gì hết ảnh hưởng đến sức khỏe đó, với tuổi của mẹ là mẹ đẹp lắm rồi, trong mắt con mẹ đẹp.

– Mấy năm trước con sốc chứ giờ con đã chuẩn bị tâm lý hết rồi. Giờ mà báo có đăng mẹ cặp kè trai trẻ thì cũng thường thôi. Trẻ nhiêu cũng được, vui đi mẹ (nhớ lớn hơn con tí nha)”.

hình ảnh

Na Uy luôn thấu hiểu và đồng cảm với mẹ. (Ảnh: FBNV)

Tuy con gái Cát Tường sẵn sàng cho mẹ cặp kè trai trẻ nhưng lại không muốn mẹ mình sinh thêm em bé. Lý do Na Uy đưa ra khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào: “Mà mẹ không được đẻ nữa nha. Con nói trước, mẹ lấy ai cũng được, mà mẹ đẻ nữa là con bỏ nhà đi bụi, vì…

Nó thuyết giảng cho tôi 1 tiếng những lý do tôi không được đẻ. Nó chốt mẹ đẻ rồi người ta cũng bỏ mẹ thôi. Ơ, rồi tôi biết phải làm sao?”.

hình ảnh

Con gái Cát Tường ủng hộ mẹ cặp trai trẻ nhưng không muốn mẹ sinh thêm em bé. (Ảnh: FBNV)

Làm con, ai mà chẳng mong mẹ mình luôn hạnh phúc, tận hưởng cuộc sống vui vẻ, yêu đời. Thế nhưng để tìm được người đi cùng mình đến cuối cuộc đời không phải là điều dễ dàng. Bởi vậy con gái Cát Tường lo xa cũng phải. Thời buổi này, con cái không phải là thứ để có thể níu giữ hạnh phúc gia đình bởi nếu tan vỡ thì rất khó có thể hàn gắn. Thôi thì cứ chơi cho thoả thích, miễn sao thoải mái với quyết định mình đã chọn là được.

hình ảnh

Cát Tường vô cùng tự hào về cô con gái nhỏ. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.