Con gái Mai Phương uốn tóc xoăn cực xinh: Khác lạ suýt không nhận ra

Cộng Đồng Mạng

Suýt không nhận ra con gái Mai Phương uốn tóc xoăn, trông cô bé vô cùng nhẹ nhàng nữ tính. 

Sau khi Mai Phương qua đời, con gái nữ diễn viên được cô bảo mẫu chăm sóc chờ ngày Phùng Ngọc Huy đón sang Mỹ. Thỉnh thoảng, những hình ảnh của bé Lavie cũng được người nuôi dưỡng chia sẻ trên trang cá nhân để khán giả cùng theo dõi. Có thể thấy, dù chỉ mới hơn 2 năm trôi qua, song nhóc tỳ đã cao lớn vượt trội và ngày càng dạn dĩ, tự tin khiến người thân không khỏi tự hào.

hình ảnh

Lavie bụ bẫm khi được cô bảo mẫu nuôi dưỡng. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, cô bảo mẫu tiếp tục khoe ảnh con gái Mai Phương uốn tóc xoăn nhẹ khiến dân tình không khỏi chú ý. Kèm theo hình ảnh, người nuôi dưỡng Lavie viết: “Có nên đi uốn tóc nhẹ không ta, chứ kiểu này xinh quá à bé ơi”.

hình ảnh

Con gái Mai Phương uốn tóc xoăn cực nữ tính. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Trong ảnh, con gái Mai Phương toát lên vẻ nhẹ nhàng nữ tính khi để tóc xoăn. Có thể thấy cô bé rất hợp với mái tóc này nên bảo mẫu cũng cân nhắc làm tóc mới cho Lavie thay vì để tóc dài thẳng như trước. Nhìn thấy khoảnh khắc này của nhóc tỳ, dân mạng cũng không khỏi trầm trồ vì ái nữ nhà nữ diễn viên quá cố ngày càng xinh đẹp. Nhìn Lavie như thấy Mai Phương đang hiện hữu.

Dịp hè này, Lavie được cô bảo mẫu cho tham gia một số lớp học năng khiếu để phát triển khả năng toàn diện. Chính vì đăng ký quá nhiều mà người chăm sóc cô bé cũng bị rối và nhầm lẫn lịch học giữa các môn. Có thể thấy dù không còn mẹ bên cạnh, nhóc tỳ vẫn được chăm sóc kỹ càng, tạo mọi điều kiện để phát triển. Mai Phương trên trời cao chắc chắn sẽ cảm thấy an tâm khi con mình được nuôi dưỡng tốt như thế.

hình ảnh

Nhóc tỳ được tham gia các lớp học năng khiếu vào dịp hè. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Cô bé hào hứng khi được học nhảy. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Nhóc tỳ cũng biết đàn piano. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Cô bé rất yêu quý chiếc đàn này. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.