Con gái Võ Hạ Trầm lần đầu gặp bà nội: Mặt y đúc, biểu cảm ‘không cảm xúc’ thấy mà cưng

Cộng Đồng Mạng

Sau 1 năm, con gái Võ Hạ Trâm lần đầu gặp bà nội nhưng biểu cảm siêu ngầu khiến khán giả thích thú. 

Từ khi con gái chào đời, vợ chồng Võ Hạ Trâm vẫn chưa có dịp đưa con sang Ấn Độ để đoàn tụ gia đình bên nội bởi dịch bệnh trên thế giới vẫn chưa chấm dứt. Thời gian qua, bé Moon chỉ được trò chuyện với bà nội cùng các cô chú qua màn hình điện thoại chứ chưa một lần được gặp mặt.

Cho đến mới đây, trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm vui mừng chia sẻ khoảnh khắc con gái lần đầu tiên được gặp bà nội và cô ruột khiến dân tình không khỏi chú ý. Nữ ca sĩ hạnh phúc viết: “Vậy là gia đình mình đã đoàn tụ sau 2 năm xa cách…. Bà nội và cô mua quá trời đồ cho Moon luôn”.

hình ảnh

Con gái Võ Hạ Trâm lần đầu gặp bà nội ngoài đời. (Ảnh: FBNV)

Trong loạt ảnh được chia sẻ, con gái Võ Hạ Trâm lần đầu gặp bà nội luôn giữ biểu cảm “không cảm xúc”. Tuy nhiên, cô bé lại rất ngoan ngoãn dù mới lần đầu gặp gia đình bên nội. Nhóc tỳ cũng ngồi yên cho bà hôn hít và cưng nựng mà không khó chịu hay quấy khóc.

Phía dưới bình luận, khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng đến gia đình Võ Hạ Trâm khi con gái được đoàn tụ với người thân ở Ấn Độ. Nhiều người còn nhận xét bé Moon quả thật là bản sao của gia đình nhà nội khi bao nhiều đường nét trên gương mặt đều y đúc. Đúng là nữ ca sĩ “đẻ thuê” không trượt phát nào.

hình ảnh

Cô bé giống hệt bà nội và cô ruột. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Mẹ chồng Võ Hạ Trâm không khỏi vui mừng khi đã gặp được cháu. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nhóc tỳ vẫn giữ gương mặt “không cảm xúc” khiến khán giả bật cười. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Còn vài ngày nữa con gái Võ Hạ Trâm tròn 1 tuổi. Có lẽ nhân cơ hội này nên gia đình bên nội cũng khăn gói từ Ấn Độ sang Việt Nam để thăm cháu. Trước đây, nữ ca sĩ từng tiết lộ mẹ chồng đã rất hào hứng và vui mừng khi cô sinh con đầu lòng. Bà đã khóc suốt 3 ngày khi hay tin có cháu. Đến khi thấy bé Moon chào đời, cả nhà nội ngồi trước màn hình tivi hú hét, nhảy nhót ăn mừng. Chính điều này đã chứng tỏ gia đình chồng Võ Hạ Trâm mong cháu đến thế nào.

Chúc cho cuộc đoàn tụ của gia đình Võ Hạ Trâm sẽ tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp và hy vọng trong thời gian tới, vợ chồng nữ ca sĩ có thể đưa con về Ấn Độ để thăm quê hương cũng như gặp gỡ thêm nhiều thành viên khác trong gia đình.

hình ảnh

Bà nội bé Moon đã bay một chặng đường xa để sang Việt Nam thăm cháu. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.