Con trai Cát Phượng thủ khoa đầu ra trường quốc tế: Mẹ hãnh diện, vui khóc không nổi

Cộng Đồng Mạng

Con trai Cát Phượng thủ khoa đầu ra trường quốc tế khiến mẹ không khỏi tự hào. Dù chưa bao giờ áp đặt con cái chuyện học hành nhưng Bom luôn cố gắng để mẹ hãnh diện.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Thái Hòa cách đây nhiều năm, Cát Phượng may mắn khi vẫn có con trai kề bên để bầu bạn, sẻ chia. Cho đến hiện tại, quý tử của nữ diễn viên đã 19 tuổi, cao lớn trưởng thành và đạt nhiều thành tích khiến mẹ không khỏi tự hào.

Mới đây, trường quốc tế mà Bom (tên thân mật của con trai Cát Phượng) theo học đã đăng tải thông tin con trai Cát Phượng là thủ khoa đầu ra của trường trước thềm kỳ thi THPT Quốc gia 2022. Thông tin này sau khi chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Trên Fanpage, nhà trường còn đăng tải khoảnh khắc mẹ con Cát Phượng chung khung hình kèm theo lời tán dương dành cho cậu học trò xuất sắc cũng như bày tỏ sự ngưỡng mộ với nữ diễn viên khi luôn sát cánh, đồng hành với con trai trong cuộc sống.

hình ảnh

Con trai Cát Phượng thủ khoa đầu ra tại trường quốc tế đang theo học. (Ảnh: ischool)

“Thiên Minh là một đại diện tiêu biểu cho thế hệ học sinh của trường, không chỉ học tập tốt mà luôn năng động, tích cực tham gia vào các cuộc thi, hoạt động phong trào, thiện nguyện.

Đằng sau những tấm lòng ấm ấp và đong đầy tình yêu thương ấy là sự sát cánh và động viên của nghệ sĩ Cát Phượng, luôn dõi theo và là người bạn đồng hành cùng con” – nhà trường chia sẻ.

hình ảnh

Bom là học sinh tiêu biểu khiến nhà trường và gia đình tự hào. (Ảnh: FBNV)

Tâm sự trên Ngoisao.net, Cát Phượng cho biết khi nhận được tin vui của con đạt thủ khoa, cô vui, khóc không nổi. Nữ diễn viên chia sẻ không bao giờ áp đặt thành tích mà chỉ mong con nỗ lực hết mình. Từ nhỏ, Bom đã chăm học, luôn tự giác và không để mẹ nhắc nhở. Vì thấy mẹ cực nên cậu cũng muốn học hành thành tài để lớn lên kiếm tiền phụ mẹ. Tuy nhiên, với nghệ sĩ gốc Bạc Liêu, chỉ cần con trai chăm chỉ học tập đã là sự trả hiếu lớn nhất.

Sắp tới, Bom sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và dự định nộp hồ sơ dự tuyển vào ngành Công nghệ thông tin của Đại học Hoa Sen. Chúc cho con trai Cát Phượng sẽ đạt được thành tích tốt và luôn làm mẹ tự hào. Cậu chính là niềm an ủi lớn nhất của nữ diễn viên sau nhiều biến cố trong cuộc sống.

hình ảnh

Cát Phượng chưa bao giờ áp đặt con trai chuyện học hành. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.