Con trai duy nhất của cố NS Thanh Nga tổ chức đám cưới ở tuổi 49: Sao Việt tấp nập đến dự

Cộng Đồng Mạng

Ở tuổi U50, con trai duy nhất của nghệ sĩ Thanh Nga tổ chức đám cưới trong sự vui mừng của gia đình và bạn bè. Chúc vợ chồng diễn viên Hà Linh trăm năm hạnh phúc.

NSƯT Thanh Nga là nghệ sĩ cải lương tài sắc và được mệnh danh là “nữ hoàng sân khấu” của miền Nam thời điểm thập niên 60, 70 của thế kỷ trước. Tuy qua đời khi tuổi còn rất trẻ nhưng người đời vẫn luôn mãi nhớ đến bà là “tượng đài” của nền nghệ thuật Việt Nam, không ai có thể vượt mặt.

Nghệ sĩ Thanh Nga có một người con trai là diễn viên Hà Linh, năm nay đã 49 tuổi. Dù cuộc sống không mấy giàu có, song anh vẫn cố gắng cháy hết mình với đam mê nghệ thuật. Cho đến mới đây, dân tình không khỏi bất ngờ khi con trai duy nhất của nghệ sĩ Thanh Nga tổ chức đám cưới sau nửa đời người lẻ bóng.

hình ảnh

Con trai duy nhất của nghệ sĩ Thanh Nga tổ chức đám cưới khi đã U50. 

Theo đó, tiệc cưới của con trai nghệ sĩ Thanh Nga được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng tại TP.HCM với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ trong showbiz Việt như NSND Minh Vương, NSƯT Kim Tử Long, Tấn Beo, Phi Phụng, Phương Dung, Hoàng Mập, Thuỵ Mười, Thanh Bình,… Chủ trì cho hôn lễ chính là NSƯT Bảo Quốc – em trai của cố nghệ sĩ Thanh Nga và là cậu ruột của Hà Linh.

hình ảnh

NSND Minh Vương đến tham dự tiệc cưới. 

hình ảnh

NSƯT Kim Tử Long ăn diện bảnh bao đến chung vui cùng đàn em. 

hình ảnh

Nghệ sĩ Phi Phụng và Phương Dung trò chuyện cùng NSƯT Bảo Quốc sau nhiều năm không gặp. 

hình ảnh

Danh hài Tấn Beo cũng có mặt. 

hình ảnh

Vợ cũ của Gia Bảo – diễn viên Thanh Hiền đưa con gái đến tham dự tiệc cưới của đàn anh. 

hình ảnh

Dàn nghệ sĩ như Hoàng Mập, Hữu Nghĩa, Thuỵ Mười, Phương Dung, Phi Phụng, Thanh Bình hội ngộ.

Chia sẻ trong tiệc cưới của cháu, NSƯT Bảo Quốc phát biểu: “Cảm ơn sự có mặt của anh chị và các bạn đã đến chung vui cùng với Hà Linh. Chú thì như cha, cậu thì như là mẹ, tôi thay mặt Hà Linh, gia đình của Hà Linh gửi lời cảm ơn mọi người đã đến chung vui. Tôi mong rằng buổi tiệc hôm nay sẽ vui vẻ, ấm áp như những người thân trong gia đình”.

Bà xã của Hà Linh có tên Thanh Hương, làm việc ngoài ngành giải trí và có gương mặt phúc hậu. Ở tuổi U50 mới lấy được vợ, ai nấy cũng vui mừng cho con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga khi anh tìm được bạn đời để cùng sẻ chia những vui buồn trong cuộc sống. Chúc cho vợ chồng Hà Linh trăm năm hạnh phúc, sớm sinh con đầu lòng.

hình ảnh

NSƯT Bảo Quốc là chủ hôn họ nhà trai trong tiệc cưới. 

hình ảnh

Vợ chồng Hà Linh hạnh phúc trong ngày cưới. 

(Ảnh: Công lý và Xã hội)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.