Cùng gia đình đi du lịch ngày hè, xót xa bé trai 10t không qua khỏi vì đuối nước ở hồ bơi resort

Tin Tức

Mùa hè là mùa của những chuyến đi xa, mùa của những bãi biển xanh và bờ cát vàng, thu hút hàng nghìn du khách để nghỉ ngơi, vui chơi. Thế nhưng mùa hè năm nay sẽ trở thành kỷ niệm buồn không bao giờ quên với 1 gia đình ở miền cao nguyên Lâm Đồng. Cả gia đình này đã cùng nhau đi du lịch biển ở Phan Thiết, Bình Thuận, thuê phòng ở 1 resort để vui chơi nhưng bi kịch bất ngờ ập đến. Gia đình vừa mới nhận phòng buổi trưa thì đến buổi chiều đã hay tin cậu con trai mới 10t bị đuối nước ở hồ bơi.

hình ảnh

Cháu bé được đưa đến Phòng khám Đa khoa khu vực Mũi Né nhưng không qua khỏi – Ảnh: PLO

Vụ việc xảy ra khiến những người trong khu resort không khỏi bàng hoàng, xót xa cho sự ra đi của bé trai tuổi còn quá nhỏ. Theo đó vào ngày 24/6, Ban Quản lý Khu du lịch Mũi Né – Hàm Tiến (TP Phan Thiết, Bình Thuận) cho biết cơ quan chức năng đang phối hợp làm rõ nguyên nhân ra đi của bé trai 10t khi đang tắm tại hồ bơi trong khu resort H. R. 1 – Mũi Né trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 23/6, nhân viên khu resort Hòn Rơm 1 – Mũi Né đang làm việc thì ‘giật mình’ nhìn thấy 1 bé trai 10t đang ở dưới hồ bơi bên trong khu du lịch này có dấu hiệu bất thường. Ngay lập tức người nhân viên đã hô hoán để mọi người cùng đưa cháu bé lên bờ. Cháu bé sau đó được đưa đi điều trị tại Phòng khám Đa khoa khu vực Mũi Né, tuy nhiên điều đau lòng nhất đã xảy ra khi cháu bé không thể qua khỏi.

hình ảnh

Phòng khám Đa khoa khu vực Mũi Né – Ảnh: NLĐ

Danh tính cháu bé được xác định là em N.Đ.T.V. (10 tuổi, trú huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng). Em cùng gia đình đi du lịch tới thành phố biển trong những ngày hè và mới nhận phòng vào buổi trưa ngày 23/6. Tuy nhiên đến buổi chiều thì xảy ra sự việc đau lòng.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan CSĐT Công an thành phố Phan Thiết đã đến khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera để điều tra và ra quyết định giám định pháp y nhưng gia đình ký cam kết từ chối khám nghiệm. Hiện Công an thành phố Phan Thiết cho biết bàn giao bé cho gia đình đưa về lo hậu sự.

hình ảnh

Bất kì khu du lịch nào cũng có đội ngũ nhân viên bảo vệ, đặc biệt là ở nơi có hồ bơi, bãi tắm, tuy nhiên không gì an toàn tuyệt đối bằng việc bố mẹ luôn theo sát con mình, không cho con tự ý ra hồ bơi để tắm. Khi đến nhận phòng, bố mẹ cũng có thể mải sắp xếp đồ đạc, quần áo, làm việc với nhân viên nên không để ý đến con nhỏ, điều này có thể dẫn đến hậu quả rất khôn lường. Để rồi giờ đây khi đứa con đã rời xa vòng tay bố mẹ mãi mãi, mọi sự hối hận, tiếc nuối cũng là quá muộn màng. Có hối tiếc vạn lần cũng không thể mang con về được nữa, thật quá xót xa các mẹ ạ.

Nguồn: NLĐ, PLO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.