Đám cưới 700 quan khách của Hồ Bích Trâm: cô dâu bầu bì vẫn đẹp lung linh, chú rể chiều hết nấc

Sao

Tiệc báo hỷ của Hồ Bích Trâm – Quản Trọng được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới ở quận 5. Cô dâu mới sử dụng toàn bộ hoa tươi để trang trí lễ cưới, đội ngũ ekip hơn 20 người đã thực hiện trong suốt 2 ngày qua.

Cặp vợ chồng mời 700 khách, trong đó có nhiều gương mặt của làng giải trí. Các diễn viên Kim Tuyến, Hà Trí Quang, Cao Minh Đạt, Hùng Thuận… cùng đến chung vui cùng Hồ Bích Trâm trong ngày trọng đại, tối 19/6.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Nhiều bạn bè đến chung vui cùng Hồ Bích Trâm. Ảnh: Vnexpress

Nữ diễn viên hiện mang thai con đầu lòng nên việc cô mặc váy cưới nhận nhiều sự quan tâm. Bộ váy cưới mang tên “Starry Night” gắn liền với câu chuyện của Hồ Bích Trâm. Nó đánh dấu cột mốc đáng nhớ của cô. Chiếc váy này mất 2.000 giờ làm việc của những người thợ thủ công. Ngoài ra, váy cưới của Hồ Bích Trâm cũng phải sửa lại vì hiện tại mẹ bầu đã tăng hơn 6kg so với năm trước.

hình ảnh

Hồ Bích Trâm xinh đẹp trong lễ cưới. Ảnh: Zing

Đầu chương trình, diễn viên được chồng dắt tay lên sân khấu và hát tặng ca khúc “Từ giờ về sau” (Dương Hữu Nhân). Cô dâu từng nói về chồng: “Anh chững chạc, luôn sẻ chia cùng tôi trong công việc. Bên anh, tôi luôn thấy an tâm, vững vàng. Sau nhiều biến cố, tôi nhận ra đây là bến đỗ của mình”.

Hồ Bích Trâm nén xúc động trong ngày vui. Diễn viên cho biết khi hay tin mang thai đầu lòng, vợ chồng cô cùng khóc do cô từng được chẩn đoán khó có con.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Hồ Bích Trâm bật khóc trong lễ cưới. Ảnh: Vnexpress

Cô dâu may mắn nhất hệ mặt trời, vừa mang thai con đầu lòng vừa được đón ngày trọng đại linh đình. Hồ Bích Trâm hạnh phúc ngập tràn, cô dâu bầu bì vẫn xinh đẹp và rạng rỡ hết nấc.

Nguồn: Vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.