Để lại xe máy bên cầu, mẹ trẻ nghĩ quẩn dưới dòng sông: chở theo con 4t khi rời khỏi nhà

Tin Tức

Mặt trời dần khuất núi, lực lượng chức năng vẫn miệt mài tìm kiếm khắp dòng sông. Ở trên bờ người dân cũng tập trung theo dõi, cầu mong điều kỳ diệu xuất hiện. Mới buổi sáng, chính họ đã phát hiện có 1 người phụ nữ đi xe máy ra đến cầu rồi để lại tài sản, lát sau đã không thấy người đâu. Mọi người lúc này mới vội vàng trình báo cho cơ quan chức năng, lòng không khỏi ngậm ngùi khi trông người ấy còn khá trẻ, không hiểu làm sao lại chọn bước đường cùng cho bản thân.

hình ảnh

Lực lượng chức năng huy động phương tiện đến khu vực cầu Cửa Việt để tìm kiếm – Ảnh: VNN

Theo đó vào ngày 23/6, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt (Bộ đội Biên phòng Quảng Trị) cho biết, đơn vị đang phối hợp với lực lượng công an, huy động cán bộ, chiến sĩ cùng với người dân tìm kiếm một người phụ nữ có hành động dại dột trên cầu.

Trước đó vào khoảng 11 giờ ngày 23/6, đơn vị nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện chiếc xe máy cùng các vật dụng như mũ bảo hiểm, túi xách cùng giấy tờ tùy thân của một người phụ nữ ở trên cầu Cửa Việt (huyện Gio Linh), nghi đã nghĩ quẩn.

Các lực lượng chức năng đã phối hợp, huy động cán bộ, chiến sĩ, cùng phương tiện ca nô, tàu vận tải hành khách Chính Nghĩa tuần tra, tìm kiếm. Tuy nhiên dù quần thảo khắp con sông từ khi mặt trời đứng bóng đến tận lúc đêm về, người phụ nữ kia vẫn chưa được tìm thấy.

hình ảnh

Chiếc xe máy cùng túi xách được bỏ lại trên cầu – Ảnh: VNN

hình ảnh

Lực lượng chức năng tìm kiếm dưới dòng sông – Ảnh: VNN

Đứng trên bờ, nhiều người dân địa phương tập trung theo dõi cuộc tìm kiếm, hi vọng sẽ có điều kỳ diệu xảy ra. Họ kể với nhau rằng buổi sáng ấy thấy có 1 người phụ nữ trẻ đứng trên cầu, ai cũng tưởng đứng hóng gió nhưng không phải. Một lát sau mọi người mới ‘tá hỏa’ khi trên cầu chỉ còn lại vật dụng cá nhân, còn người đâu thì không thấy.

Phía trên cầu, lực lượng chức năng phát hiện một chiếc xe máy cùng giấy tờ tùy thân mang tên Lê Đỗ Thị Cẩm N. (SN 1997, trú tại thôn Lâm Lang 2, xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị). Ngay sau khi xác định được danh tính của người này, lực lượng chức năng đã nhanh chóng thông báo đến cho gia đình chị N.

Hay tin người nhà mình nghĩ quẩn, ai cũng vô cùng đau lòng. Họ cho biết khi rời khỏi nhà, chị N. có chở theo con nhỏ 4t, nhưng giờ không ai thấy đứa bé đâu.

hình ảnh

Tình yêu dẫu có màu hồng đến đâu thì khi bước vào cuộc hôn nhân, những mảng màu xám sớm muộn cũng xuất hiện. Đây là ‘sự thật phũ phàng’ mà đôi khi nhiều người không chấp nhận nổi, dần dần cảm thấy bế tắc trong cuộc sống gia đình, luôn thấy chồng mình sao mà thay đổi quá, vợ chồng sao mà nhiều mâu thuẫn quá. Thế nhưng dù vậy việc rời bỏ gia đình, rời bỏ chồng con để làm điều dại dột là điều thật quá xót xa khi người phụ nữ còn quá trẻ như vậy. Chỉ mong sao sau những sự việc đáng tiếc thế này, các gia đình, đặc biệt là người chồng nên quan tâm, chăm sóc, chia sẻ với vợ nhiều hơn nữa, đừng để vợ 1 mình đối diện với áp lực vô hình mà không tìm được lối ra.

Nguồn: Vietnamet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.