Điểm chung ngỡ ngàng giữa Hồ Hoài Anh – Hồng Đăng: thật bất ngờ

Cộng Đồng Mạng

Ngoài việc là anh em thân thiết thì Hồng Đăng (37 tuổi) – Hồ Hoài Anh (42 tuổi) lại có khá nhiều điểm chung tương đồng khiến cư dân mạng phải giật mình.

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh có mối quan hệ vô cùng thân thiết trong showbiz, cả hai còn có chung một niềm đam mê đánh golf. Mới đây, trong chuyến công tác tại trời Tây, cả hai đã có dịp đến Tây Ban Nha và đồng thời cũng được trải nghiệm một trong những sân golf tuyệt vời tại đất nước này (được biết sân golf này vô cùng hiện đại với dàn “cỏ xanh tươi, mơn mởn”).

Tuy nhiên, điểm chung đáng chú ý lại chính là sự tương đồng trong hôn nhân và sự nghiệp của nam diễn viên 37 tuổi – Hồng Đăng và nam nhạc sĩ 42 tuổi – Hồ Hoài Anh.

hình ảnh

Hồ Hoài Anh – Hồng Đăng có nhiều điểm chung đến ngỡ ngàng, cả hai còn cùng nhau đi đánh golf ở Tây Ban Nha (ảnh FBNV)

Được biết, Hồng Đăng kết hôn với bà xã Anh Đào vào năm 2008, sau đó cặp đôi có cho nhau hai cô con gái vô cũng xinh xắn. Bà xã là người đứng phía sau hỗ trợ nam diễn viên theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình. Nhờ thế anh nhanh chóng trở trành “nam thần màn ảnh” và là “ông xã quốc dân” của nhiều chị em phụ nữ.

hình ảnh

Hồng Đăng kết hôn với bà xã Anh Đào là một doanh nhân (ảnh FBNV)

Không những thế, nam diễn viên 37 tuổi còn được yêu mến bởi vẻ ngoài điển trai và biết yêu thương, chăm sóc vợ con hết mực. Ngoài ra, Hồng Đăng còn nhiều lần khiến hội chị em rụng rời với những “pha” đứng ra bảo vệ bà xã trước những lời nói tiêu cực của dự luận.

hình ảnh

hình ảnh

Hồng Đăng được xem là “chồng quốc dân” khi luôn biết yêu thương gia đình (ảnh FBNV)

Về phần Hồ Hoài Anh, nam nhạc sĩ 42 tuổi kết hôn với Lưu Hương Giang vào năm 2009, anh cũng có hai cô con gái giống như người anh em đi Tây Ban Nha cùng mình.

hình ảnh

Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt (ảnh FVNV)

Tuy nhiên, khác với Hồng Đăng thì chuyện tình giữa Hồ Hoài Anh và bà xã từng trải qua vấn đề “tan rồi hợp”. Cặp đôi từng gây chấn động dư luận khi thông báo ly hôn vào năm 2019, nhưng chỉ một thời gian sau lại quyết định “gương vỡ lại lành”.

hình ảnh

hình ảnh

Gia đình Hồ Hoài Anh ngày càng viên mãn và hạnh phúc (ảnh FBNV)

Kể từ khi về bên nhau, tình cảm cả hai ngày càng mặn nồng. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh đầm ấm của gia đình. Về phần nam nhạc sĩ 42 tuổi, anh cũng dành không ít hành động ngọt ngào cho bà xã, thậm chí tặng nhẫn kim cương với trị giá khoảng 500 triệu đồng nhân ngày 8/3.

Cũng nhờ thế mà vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Việt, bởi cuộc hôn nhân kéo dài gần 2 thập kỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.