Diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài chưa về, vợ đăng ảnh con gái khóc mấy tăng liên tục vì nhớ ba

Cộng Đồng Mạng

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh cùng có chuyên đi công tác ở Ý và Tây Ban Nha. 2 nghệ sĩ thường xuyên khoe ảnh và clip cùng nhau đi chơi, khám phá các cảnh đẹp, món ăn ngon ở nước ngoài.

Khi ở trời Tây, Hồng Đăng vẫn nhắn tin cho vợ nhưng dùng tài khoản lạ. Dù không nói rõ nhưng chỉ nghe qua, bà xã Hồng Đăng – Anh Đào đã nghi chồng mất điện thoại lần thứ…n.

hình ảnh

hình ảnh

Hồng Đăng nhắn yêu vợ và các con. Ảnh: Ngôi Sao

Mới đây, Anh Đào đăng ảnh con gái út khóc sưng mắt vì nhớ ba: “Thương chưa kìa… bà nhõi này bà ý nhớ ba quá rùi nè. Sáng nay ngủ dậy bảo mẹ: đúng là khóc xong dễ ngủ mẹ nhỉ”.

Qua chia sẻ của Hồng Đào cho thấy Hồng Đăng là một người cha vô cùng hoàn hảo và khiến các con không ngừng nhớ thương.

hình ảnh

Con gái khóc vì nhớ Hồng Đăng. Ảnh: Ngôi Sao

Không chỉ là một người cha mẫu mực, Hồng Đăng còn được vợ hết lời khen ngợi. Trong một bài phỏng vấn với Vietnamnet, vợ Hồng Đăng thừa nhận: ‘Quen nhau 20 năm rồi, anh Hồng Đăng thuộc tuýp đàn ông “thô mà thật” (cười). Nên chỉ cần anh ấy có chút động thái hơi lãng mạn là tôi phải kịp bắt sóng ngay và thấy vui rồi.

Anh Hồng Đăng luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với 3 mẹ con, không bao giờ mang áp lực công việc khi về nhà. Thời gian rảnh rỗi luôn muốn bù đắp cho gia đình. Điều ấy cũng làm tôi thấy yêu và hạnh phúc lắm rồi. Tôi kinh doanh nên cũng khá bận, may có chồng cũng tâm lý trong khoản đi chơi. Có thời gian trống, rảnh rỗi không phải đi quay là anh ấy luôn chủ động lên lịch các chuyến dã ngoại hay đi đâu đó cho cả gia đình. Với tôi những khoảng thời gian đó vô cùng ý nghĩa và đáng trân trọng’

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Hồng Đăng có tổ ấm viên mãn. Ảnh: FBNV

Bà xã của Hồng Đăng là Nguyễn Anh Đào. Hiện chị đang làm công việc kinh doanh, không hoạt động trong giới showbiz. Hồng Đăng từng tiết lộ với báo chí rằng vợ anh là người khéo léo, hiểu chuyện. Cặp đôi kết hôn năm 2008, trải qua thời gian yêu và cưới nhau đã 20 năm nhưng Anh Đào luôn biết thông cảm cho công việc của chồng. Ngược lại Hồng Đăng cũng hết lòng vun vén cho tổ ấm nên gia đình của nam diễn viên lúc nào cũng ấm áp và tràn ngập tiếng cười.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.