Con trai bà Tân Vlog tiếp tục khiến người xem “phát ghê” khi dùng tay trần khuấy vào đồ ăn

Hình ảnh Hưng Vlog dùng tay trần tẩm lòng đỏ trứng, bột chiên... lên con gà trong quá trình sơ chế món gà rán cả con khiến nhiều người xem clip cảm thấy mất vệ sinh.

39

Hình ảnh Hưng Vlog dùng tay trần tẩm lòng đỏ trứng, bột chiên… lên con gà trong quá trình sơ chế món gà rán cả con khiến nhiều người xem clip cảm thấy mất vệ sinh.

Dù không còn hot như ngày mới xuất hiện, nhưng bà Tân Vlog vẫn là một trong những cái tên nhận về khá nhiều quan tâm trên mạng xã hội. Cứ cách vài ba ngày bà lại cho ra lò một món ăn siêu to khổng lồ khiến người nhìn đã mắt. Tuy nhiên, “sản phẩm” của bà cũng bị dân mạng chỉ ra không ít sơ suất khi thực hiện, khi thì món ăn với số lượng bị đếm sai, khi thì món ăn kết hợp với nhau dễ gây… ngộ độc,…

Không chỉ bà Tân, con trai bà – Hưng Vlog cũng từng bị chỉ trích về cách thức làm một số món ăn khi đăng tải clip trên mạng. Sau màn ăn dở socola rồi để vào nồi nấu mời mẹ và mọi người, mới đây con trai bà Tân tiếp tục bị chỉ trích khi dùng tay trần chạm vào đồ ăn.

Cụ thể, trong quá trình sơ chế món gà rán KFC cả con, con trai đã dùng tay không tẩm lòng đỏ trứng, bột chiên… lên con gà.

Con trai bà Tân Vlog tiếp tục khiến người xem phát ghê khi dùng tay trần khuấy vào đồ ăn - Ảnh 1.

Hưng Vlog dùng tay không tẩm lòng đỏ trứng rồi quệt lên thân con gà

Con trai bà Tân Vlog tiếp tục khiến người xem phát ghê khi dùng tay trần khuấy vào đồ ăn - Ảnh 3.

Hình ảnh này khiến nhiều người cảm thấy ghê, mất vệ sinh

Con trai bà Tân Vlog tiếp tục khiến người xem phát ghê khi dùng tay trần khuấy vào đồ ăn - Ảnh 4.
Con trai bà Tân Vlog tiếp tục khiến người xem phát ghê khi dùng tay trần khuấy vào đồ ăn - Ảnh 5.

Công đoạn tẩm bột chiên.

Đặc biệt, trong suốt quá trình chế biến món gà rán cả con, Hưng đều không dùng găng tay. Hành động của Hưng Vlog khiến người nhìn cảm thấy khá mất vệ sinh, thậm chí số khác còn cho rằng không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dưới clip, rất nhiều cư dân mạng khuyên con trai bà Tân nên dùng găng tay để đảm vệ sinh khi nấu nướng.

Loading...

Đáng nói, chỉ trước đó không lâu, Hưng Vlog cũng từng bị soi vì hành động vô tư cắn dở những thanh kẹo socola… rồi lại cho vào nổi nấu tiếp sau đó mời mẹ và mọi người cùng ăn.

Những hành động này của 9x đang bị chỉ trích là kém duyên, mất vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là khi clip làm cho rất nhiều người theo dõi.

Theo Nhịp Sống Việt 

Link bài viết: http://nhipsongviet.toquoc.vn/con-trai-ba-tan-vlog-tiep-tuc-khien-nguoi-xem-phat-ghe-khi-dung-tay-tran-khuay-vao-do-an-222020262163139173.htm

Facebook Comments

Loading...
Loading...