Hương vị tình thân phần 2: Thiếu căn cứ và quá vội vàng kết luận, nếu chỉ qua 1 trailer ít thoại

Phim

Mới đây, Hương vị tình thân phần 2 đã lộ một đoạn trailer ngắn ngủi phát trên VTV. Đoạn trailer này khiến nhiều khán giả tỏ ra chán ngán khi cặp đôi chính Long – Nam ngược nhau ở phần 2. Bên Long có người con gái khác, trong khi đó Nam cũng ở bên Phi. Cả hai nhìn thấy nhau nhưng cứ như đã thành người dưng nước lã.

This image has an empty alt attribute; its file name is A-3.jpeg
Loạt tình tiết hứa hẹn đau khổ này khiến nhiều khán giả tuyên bố rằng họ không còn muốn xem phim tiếp vì quá nản. Tuy nhiên, tình yêu nào mà không có khổ đau, có bộ phim nào mà các cặp đôi yêu nhau lại không trải qua sóng gió?

This image has an empty alt attribute; its file name is A5-3.jpeg
mới đi chưa được một nửa chặng đường, hẳn giai đoạn sau sẽ còn nhiều bí mật, tình tiết thú vị chờ khán giả khám phá. Chưa kể, loạt ảnh, clip hậu trường rò rỉ của bộ phim cho thấy sẽ không có chuyện cặp chính Nam – Long hết yêu nhau. Có thể giữa họ sẽ có nhiều giày vò, giằng xé, nhưng người xem có thể chắc chắn một điều rằng trái tim họ chưa bao giờ thôi hết yêu nhau.

Hương vị tình thân: Các fan đòi bỏ phim sau khi xem trailer phần 2 có tiếc không nếu lỡ mất loạt tình tiết hay ho này? - Ảnh 2.

Nếu như Long – Nam đã đường ai nấy đi, trở thành người dưng nước lã, hẳn hậu trường phim đã không lộ nhiều hình ảnh cặp chính ôm ấp, ngọt ngào với nhau đến vậy.

Ngoài ra, có quá vội vàng hay không khi quyết định xem phim tiếp hay bỏ phim chỉ vì một đoạn trailer thậm chí còn không có nhiều thoại? Chỉ một câu nói của một nhân với mới tinh, gọi Long và cô gái đi cùng anh là “vợ chồng” liệu có phải để quá sớm để khẳng định rằng Long sắp cưới cô gái kia, hay thậm chí xa hơn, nhiều fan còn tỏ ra buồn khổ vì cho rằng như vậy thì Nam, nếu có quay trở lại cũng chẳng khác nào kẻ thứ 3 chen ngang vào chuyện tình của Long và cô gái khác?

Hương vị tình thân: Các fan đòi bỏ phim sau khi xem trailer phần 2 có tiếc không nếu lỡ mất loạt tình tiết hay ho này? - Ảnh 3.

Hơn thế nữa, Hương vị tình thân không chỉ đơn thuần là câu chuyện tình của Nam – Long, nó còn là câu chuyện đi tìm tình thân đầy xúc động của nữ chính Phương Nam. Câu chuyện quá khứ của ông Sinh còn rất nhiều điểm gây tò mò, chưa hề được khai thác. Nam sẽ nhận bố ra sao? Còn những sóng gió nào xảy đến cho cô và ông Sinh trong hành trình hội ngộ?

Hương vị tình thân: Các fan đòi bỏ phim sau khi xem trailer phần 2 có tiếc không nếu lỡ mất loạt tình tiết hay ho này? - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Các fan đòi bỏ phim sau khi xem trailer phần 2 có tiếc không nếu lỡ mất loạt tình tiết hay ho này? - Ảnh 5.

Hương vị tình thân: Các fan đòi bỏ phim sau khi xem trailer phần 2 có tiếc không nếu lỡ mất loạt tình tiết hay ho này? - Ảnh 8.

Hương vị tình thân: Các fan đòi bỏ phim sau khi xem trailer phần 2 có tiếc không nếu lỡ mất loạt tình tiết hay ho này? - Ảnh 7.

Và còn nữa, người xem đã trải qua những ngày xem phim muốn “uất nghẹn” khi chứng kiến mẹ con Thy “lộng hành”, chứng kiến bà Xuân nông cạn gây ra đủ mọi lỗi lầm, chẳng lẽ khán giả không tò mò những con người này sẽ phải trả nghiệp ra sao? Bà Xuân sẽ phải hối hận thế nào khi biết mình trách lầm Nam?

Tình yêu quan trọng, nhưng cũng chỉ là một phần trong câu chuyện chính. Phần 1 của Hương vị tình thân mới chỉ là bước khởi động cho một phần 2 hứa hẹn đầy ắp những câu chuyện thú vị. Có những nút thắt ở phần 1 đang chỉ chờ phần 2 để gỡ bỏ, bung tỏa? Vậy thì không xem phần 2, có phải là quá tiếc hay không?

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *