Cô gái mang chân giả đến tỏ tình, chàng trai vừa thấy đã quay ngoắt đầu bỏ đi, ai ngờ lại khiến cả trường quay rơi nước mắt

Màn tỏ tình đáng yêu của Náo Náo và Tiệp Khắc đã lấy đi nước mắt của nhiều người.

Náo Náo, cô gái trẻ 21 tuổi bước lên sân khấu “Tỏ tình ngay bây giờ” trong một bộ váy trắng dài hết sức duyên dáng. Cô đến để tỏ tình với Tiệp Khắc, người mà cô đã từ chối hai lần.

Lý do cô từ chối bởi chàng trai Tiệp Khắc không hề biết tình trạng cơ thể của cô, Náo Náo chỉ có một chân, một bên còn lại phải lắp chân giả. Cả trường quay ngạc nhiên vì nhìn vào Náo Náo là một cô nàng bình thường như bao người, nhưng hóa ra cô không may mắn vì cơ thể không lành lặn.

“Tôi sợ anh ấy không chấp nhận được nên trước giờ toàn từ chối anh ấy. Với lại cũng sợ bản thân chưa suy nghĩ kỹ, sợ mình sẽ mù quáng chọn yêu anh ấy. Hôm nay tôi đến đây là để đối mặt với một phiên bản tốt hơn của mình, cũng là hy vọng anh ấy thấy tôi một cách thực tế”, Náo Náo chia sẻ lý do đến với chương trình.

Cô cũng kể lại mối tình trước đó của mình, do mặc cảm với bản thân, mỗi lần gặp bạn bè người yêu phải mặc váy dài, quần dài để che đi đôi chân khuyết tật nên cô cảm thấy áp lực, dù có nỗ lực thế nào cũng chẳng thể hoàn hảo được. Dù vẫn còn tình cảm những mối tình đó Náo Náo chủ động chia tay để giải thoát cho cả hai.

Chàng trai quay ngoắt đầu bỏ đi khi cô gái mang chân giả lên tỏ tình, ai ngờ lại khiến cả trường quay rơi nước mắt - Ảnh 2.

Cô thay đồ để đối diện với chàng trai cô muốn tỏ tình

Cánh cửa tỏ tình đang chờ đợi chàng trai Náo Náo từ chối 2 lần, nhưng anh không xuất hiện. Cô gái tỏ rõ sự thất vọng nhưng vẫn mỉm cười chấp nhận mọi quyết định của chàng trai. Tuy nhiên, Tiệp Khắc lại muốn tạo bất ngờ lớn cho cô, chờ cửa đóng lại và từ từ đứng đằng sau nghe từng lời của Náo Náo mà cô nàng không hề hay biết.

Chàng trai quay ngoắt đầu bỏ đi khi cô gái mang chân giả lên tỏ tình, ai ngờ lại khiến cả trường quay rơi nước mắt - Ảnh 3.

Náo Náo cho biết cô không đủ dũng cảm để chấp nhận tình cảm của Tiệp Khắc, gửi lời xin lỗi tới anh vì ngay từ đầu đã không nói rõ ràng. Dù cuộc tỏ tình này có đi đến đâu thì cô cũng đều chấp nhận. Vừa nghe dứt lời, anh chạy đến ôm chầm lấy cô và nói: “Em nghĩ hơi nhiều rồi đấy” và quay đầu bước vào sau hậu trường trong sự ngạc nhiên của toàn bộ khán giả lẫn Náo Náo.

Chàng trai quay ngoắt đầu bỏ đi khi cô gái mang chân giả lên tỏ tình, ai ngờ lại khiến cả trường quay rơi nước mắt - Ảnh 4.

Tiệp Khắc bất ngờ đi vào hậu trường như muốn ra về

Chàng trai quay ngoắt đầu bỏ đi khi cô gái mang chân giả lên tỏ tình, ai ngờ lại khiến cả trường quay rơi nước mắt - Ảnh 5.

Náo Náo bật khóc vì tình huống không ngờ tới

Hóa ra, Tiệp Khắc một lần nữa lại đùa giỡn với dây thần kinh của mọi người, anh không hề bỏ về mà đi lấy ghế cho Náo Náo ngồi vì sợ cô mỏi. Trên tay còn cầm hoa và con mèo có tên Lucky cho Náo Náo khiến cô gái cảm động, mếu máo khóc. Dàn cố vấn cũng lặng người rơm rớm nước mắt vì hai người quá đáng yêu.

Chàng trai quay ngoắt đầu bỏ đi khi cô gái mang chân giả lên tỏ tình, ai ngờ lại khiến cả trường quay rơi nước mắt - Ảnh 6.

Tiệp Khắc đã biết rõ tình trạng cơ thể của Náo Náo sau lần tỏ tình thứ 2 và muốn cùng cô đương đầu với khó khăn. Để bày tỏ tấm chân tình của mình, anh mang theo guitar và hát bản nhạc mà cô gái rất thích. Màn tỏ tình dễ thương này đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả và nhận được vô vàn lời chúc phúc từ phía cộng đồng mạng.

Chàng trai quay ngoắt đầu bỏ đi khi cô gái mang chân giả lên tỏ tình, ai ngờ lại khiến cả trường quay rơi nước mắt - Ảnh 7.

Dàn cố vấn xúc động không nói nên lời

Video: Cô Gái Mang Chân Giả Tỏ Tình Khiến Cả Trường Quay Khóc

Tình yêu không phân biệt giàu nghèo, đẹp xấυ, chỉ cần hai trái τім rung động là sẽ bất chấp để đến với nhau. Người ta thường nói “Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm trong đôi mắt của kẻ si tình” quả không sai, khi yêu nhau, lúc nào ta cũng thấy người yêu mình là đẹp nhất, không ai có thể sánh được, dù người ấy có khiếm khuyết hay tật xấυ gì đi chăng nữa.

Tìm được nhau đã khó, giữ được nhau càng khó hơn. Duyên số đã đưa đẩy hai người đến với nhau thì không thể nào cách xa được, dù có thất lạc, có từ chối thì sớm muộn cũng sẽ quay về với nhau.

Màn tỏ tình dễ thương này đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả và nhận được vô vàn lời chúc phúc từ phía cộng đồng mạng.

“Hạnh phúc quá, chúc hai bạn ăn đời ở kiếp với nhau”.

– “Đúng là duyên tới không cản được”.

– “Lãng mạn quá, tình yêu trong cổ tích đây rồi, chúc hai bạn trăm năm hạnh phúci!!!!”

– “Tình yêu mang đến cho ta quá nhiều cảm xúc”.

Trên cuộc đời này, mỗi người sinh ra, Thượng đế đã sắp đặt cho một người đồng hành, và việc của chúng ta là tìm cho ra được người ấy. Có người quanh quẩn mãi vẫn không thấy đâu, có người yêu nhầm, chọn nhầm vài ba lượt rồi mới tìm ra, có người đã tìm thấy nhưng bị thất lạc. Vì thế, phải biết trân trọng tình cảm, đừng bao giờ để мấτ đi người yêu thương mình thật lòng.

Còn bạn, có suy nghĩ gì về màn tỏ tình trên đây, cùng chia sẻ nhé!

Nguồn Vietsub: CÚ subteam

Theo Báo Dân Sinh

Link bài viết: http://baodansinh.vn/chang-trai-quay-ngoat-dau-bo-di-khi-co-gai-mang-chan-gia-len-to-tinh-ai-ngo-lai-khien-ca-truong-quay-roi-nuoc-mat-22020204112945507.htm

Facebook Comments