Mẹ chồng quỵt số tiền đi chữa hiếm muộn của con dâu, CDM: Tiễn vong

Mâu thuẫn mẹ chồng, nàng dâu là chuyện muôn thuở khiến nhiều cô gái đau đầu khi về nhà chồng. Cô gái dưới đây không may gặp phải bà mẹ chồng lươn lẹo, lại thêm anh chồng nhu nhược, vũ phu nên tiền мấᴛ, tình cũng cạn, chẳng còn gì.

Câu chuyện được chia sẻ trong một hội nhóm. Đọc những dòng đầu, người xem sẽ nghĩ tới những mâu thuận mẹ chồng nàng dâu thường thấy. Nhưng đến khi đọc kỹ rồi mới thấy cô gái đã phải chịu ấm ức như thế nào. Mẹ chồng lươn lẹo, chồng nhu nhược, không bênh vực mình còn vũ phu.

Tao mới cãi nhau với mẹ chồng, biết là láo nhưng tao ứс сʜế quá.

Tao lấy chồng xa nhà, nhà tao ở Thủy Nguyên còn nhà chồng ở Tiên Lãng. Ngày xưa yêu thì toàn màu hồng ai ngờ cưới về nó lại thành màu cháo lòng. Chồng tao lười và vũ phu, ngày xưa khi yêu bố mẹ tao đã cấm nhưng tao không nghe lời chạy theo tình yêu giờ thì tao quá hối hận.

Bọn tao lấy nhau được 2 năm nhưng chưa có con, nguyên nhân là do tao thế nên tao chịu rất nhiều áp lực và sự soi mói. Tao buôn bán để dành được hơn 100 triệu để cuối năm nay đi chữa hiếm muộn. Đợt Tết vừa rồi mẹ chồng tao có việc hỏi vay tạm vài tháng sẽ trả, tao thì nghĩ mình có mà không cho vay cũng mang tiếng, với cả muốn cho vay để đỡ bị soi mói vấn đề con cái nữa.

Ảnh minh họa

Ấy vậy mà tao đã nhầm, mẹ chồng tao định ăn quỵt số tiền đó, số tiền để tao đi chữa hiếm muộn. Mẹ chồng, em chồng và chồng tao hùa vào bảo không có, mà có đưa cho tao cũng chẳng chữa được, cứ ở vậy là được rồi, còn nếu không muốn thì li hôn cho chồng tao lấy vợ khác.

Tao nghe vậy ức lắm, mới cãi lại vài câu thì thằng chồng tao nó đánhh tao, mẹ chồng và em chồng thì thi nhau mắng. Cʜửi cả bố mẹ tao, bảo bố mẹ tao không biết đẻ, đẻ ra 1 đứa cau điếc như tao và nhiều lời thậm tệ. Cʜửi tao thì được chứ động tới bố mẹ tao thì tao không nhịn được nên tao mới bật lại và xô bà ấy ngã.

Aɴʜ chồng liên tục nhắn tin và gọi Ɖіệп

Giờ thì tao đang lang thang, chẳng dám về nhà, sợ bố mẹ tao biết chuyện lại buồn. Thằng chồng tao gọi Ɖіệп cho tao mãi tao không nghe, nó vừa nhắn tin bảo về kí đơn ly hôn.

Cư dân mạng khuyên cô gái nên ly hôn vì anh chồng như thế chẳng khác nào không còn tình cảm với vợ mình. Dù là người nhà chồng nhưng cũng không thể lấy đi số tiền để chữa hiếm muộn của chị. Như vậy chẳng khác nào tước đi mong ước được làm mẹ của chị.

Bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Facebook Comments