Ngày dọn qua nhà nhân tình, vợ bảo: “Anh ở lại ngủ với con 1 đêm được không” ai dè đó là lần cuối tôi thấy cô ấy

Sau nửa năm có nhân tình, tôi quyết định dọn qua sống cùng với người tình trẻ đẹp của mình. Trong khoảng thời gian này, vợ chồng tôi sẽ ly thân.

44

Sau nửa năm có nhân tình, tôi quyết định dọn qua sống cùng với người tình trẻ đẹp của mình. Trong khoảng thời gian này, vợ chồng tôi sẽ ly thân.

Đàn ông chúng tôi ấy mà, trong suy nghĩ sẽ thường chia ra làm hai loại cơ bản. Loại thứ nhất là ngoại t.ình vì vợ quá khắt khe, không hiểu sở thích, tâm lý của chồng. Loại thứ hai chính là ngoại t.ình vì vợ quá dễ dãi. Và tôi, thuộc loại đàn ông thứ 2 và loại đàn ông này, nói chung thì vô cùng hiếm gặp bởi chẳng có người phụ nữ nào lại quá dễ dãi với chồng mình hết cả.

Thử hỏi 10 bà vợ thì cũng phải có đến 9 bà vợ khẳng định rằng phải luôn quản lý, để ý chồng mình thật chặt nếu không chỉ cần lơ là một chút là anh ta sẽ ngay lập tức có người phụ nữ khác bên ngoài. Còn tôi, thì tôi lại cứ có cảm giác như vợ mình đang tạo điều kiện cho mình được đi ngoại t.ình thì phải.

Ngày dọn qua nhà nhân tình, vợ bảo: “Anh ở lại ngủ với con 1 đêm được không” ai dè đó là lần cuối tôi thấy cô ấy - Ảnh 1
Nguồn Internet

Công việc của tôi phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, trong đó có rất nhiều những người phụ nữ trẻ đẹp. Mà đàn ông, thấy phụ nữ đẹp mà lại không động lòng thì chắc chắn có vấn đề về sinh lý. Và tôi, đương nhiên là thuộc phái bình thường, khỏe mạnh rồi.

Trong số tất cả những khách hàng mà tôi quen biết thì có một cô gái trẻ, ít hơn tôi đến tận 10 tuổi nhưng qua ánh mắt, cách nói chuyện của cô ấy thì tôi nhận ra rằng cô ấy có cảm tình với mình. Tuy nhiên, tôi vẫn phải cố gắng giữ bản lĩnh, né tránh bởi tôi đã có vợ. Với lại dạo gần đây tôi thấy sức khỏe của vợ mình có vấn đề, cô ấy hay ho nhiều.

Nhưng cứ mỗi lần tôi hỏi thì cô ấy lại né tránh, lảng sang vấn đề khác khiến tôi bực mình. Đã thế, chuyện vợ chồng gần gũi nhau, cô ấy còn cấm tiệt, thậm chí còn chẳng cho tôi động vào người, cáu gắt, nóng giận vô cớ với tôi. Và tôi, trong những giây phút khó chịu đó đã ngả đầu vào vòng tay êm ái của cô nhân tình, cũng chính là khách hàng của mình.

Ngày dọn qua nhà nhân tình, vợ bảo: “Anh ở lại ngủ với con 1 đêm được không” ai dè đó là lần cuối tôi thấy cô ấy - Ảnh 2
Nguồn Internet

Thời gian vụng trộm đó, tôi chỉ sợ rằng vợ mình sẽ phát hiện ra. Và cuối cùng cô ấy cũng nhận ra thật việc mình bị cắm sừng trong 1 lần tôi quên xóa tin nhắn và vợ đã đọc được. Thời điểm đó tròn 6 tháng tôi quen tình nhân bé nhỏ. Khi ấy vợ tôi khóc rất nhiều, cô ấy thậm chí còn bỏ cơm mấy ngày liền, cô ấy hỏi tôi trong nước mắt:

– Anh chán ghét và hết yêu em rồi à?

Tôi nhìn vợ thấy có lỗi rất nhiều, nhưng chẳng hiểu sao khi đó tôi thật sự thấy nguội lạnh với vợ.

Loading...

– Giờ anh tính sao?

– Mình… Ly hôn nhé, anh xin lỗi.

Nghe đến đó vợ tôi òa khóc:

– Tình nghĩa bao năm nay chỉ có thế thôi sao? Anh nỡ bỏ cái nhà này mà đi thật sao? Con cái sẽ thế nào, anh không nghĩ cho chúng à?

– Anh sẽ phụ cấp cho mẹ con em, em yên tâm.

– Vậy nếu tôi ch.ết thì sao? Ai sẽ nuôi chúng.

– Em vẫn khỏe mạnh mà, ch.ết sao được. Anh sẽ không dành quyền nuôi con của em đâu, yên tâm.

Nghe đến đó vợ tôi ngồi thất thần cười chua chát, cô ấy không níu kéo cũng chẳng hề đánh ghen. Tôi không hiểu tại sao mình có thể nói những câu tàn nhẫn với cô ấy như vậy. Cô ấy hắn khi ấy đang chịu nhiều đau lắm. Chúng tôi ly thân từ đó, có hôm tôi về nhưng ngủ riêng, có hôm lại ở nhà nhân tình.

2 tháng sau kể từ ngày vợ phát hiện ngoại tình, tôi quyết định dọn qua sống cùng với người tình trẻ đẹp của mình. Trong khoảng thời gian này, vợ chồng tôi sẽ ly thân để chờ quyết định ly hôn của tòa án. Tôi còn tưởng vợ tôi sẽ khóc lóc bù lu bù loa lên cơ, ấy thế mà cô ấy lại điềm tĩnh chỉ nói duy nhất một câu:

– Anh ở nhà ngủ với con 1 đêm được không? Con bé đang sốt, em cũng hơi mệt, em nhờ anh đấy.

Ngày dọn qua nhà nhân tình, vợ bảo: “Anh ở lại ngủ với con 1 đêm được không” ai dè đó là lần cuối tôi thấy cô ấy - Ảnh 3
Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Lời đề nghị của cô ấy khiến tôi sốc. Cô ấy không xin cho mình mà lại xin cho con, ánh mắt đầy ắp sự chát chúa, van lơn. Nhìn kĩ, tôi thấy cô ấy xanh xao, hơi thở mệt mỏi, có cảm giác như mất hết sức sống. Tôi đồng ý và chẳng thể ngờ hơn nữa, đêm đó, lại là cái đêm cuối cùng mà tôi được nhìn thấy vợ.

Con ngủ say, tôi đang nhắn tin chúc ngủ ngon cho nhân tình thì nghe có tiếng ho sặc sụa bên phòng vợ xong nghe cô ấy gọi lớn: “Bin ơi, Bin ơi…”. Tôi đẩy cửa ra xem cô ấy thế nào thì ngã ngửa trước cô ấy nằm im bất động trên đống thuốc vương vãi. Đọc đơn thuốc, mắt tôi nhòe dần đi trước 2 chữ “ung thư”. Nhìn vợ, tôi bắt đầu dần hiểu ra mọi chuyện. Hóa ra sự dễ dãi trong việc ly hôn của vợ tôi đến từ chính căn bệnh mà cô ấy mắc phải.

Cô ấy muốn tôi tìm được hạnh phúc mới trước khi cô ấy không còn trên cuộc đời này nữa. Vậy mà tôi, chỉ mải mê say đắm, vui thú bên nhân tình mà không hề nhìn thấy được sự suy sụp của cô ấy. Tôi gào thét, cố gắng gọi cô ấy tỉnh dậy nhưng cô ấy lại chẳng thể mở mắt để nhìn tôi. Lâu lắm rồi tôi chẳng ôm vợ, cũng chẳng hề quan tâm cô ấy. Tôi cứ dày vò cô ấy trong nỗi đau bệnh tật và sự phản bội của mình, vợ cứ hiền lành lầm lũi chịu đựng nỗi đau. Sự hối hận tột cùng của ngày hôm ấy đã đeo đuổi tôi suốt 1 tháng nay rồi mà tôi vẫn chưa tài nào thoát ra được. Vậy thì những tháng ngày sau này, tôi sẽ sống thế nào đây?

Theo Webtintuc

Link bài viết: http://webtintuc.com/don-qua-song-voi-nhan-tinh-vo-bao-anh-o-nha-ngu-voi-con-1-dem-153927.html

Facebook Comments

Loading...
Loading...