Nhận được cuộc gọi báo vợ qua đời, chồng ung dung đưa bồ về hú hí rồi ăn quả đấm tím mặt

Cả nhà họp lại, tổng sỉ vả anh. Tôi thì vẫn ngồi đó, ung dung nhìn mọi sự. Sự đau lòng có lẽ đã chẳng còn nữa. Tôi đưa ra lá đơn ly hôn cho anh kí.

28

Cả nhà họp lại, tổng sỉ vả anh. Tôi thì vẫn ngồi đó, ung dung nhìn mọi sự. Sự đau lòng có lẽ đã chẳng còn nữa. Tôi đưa ra lá đơn ly hôn cho anh kí.

Cái cay nhất của người phụ nữ không phải là phát hiện ra chồng ngoại tình mà chính là biết chồng ngoại tình nhưng lại không bắt được quả tang, không tìm được bằng chứng. Kể ra thì cũng lạ nhưng chẳng phải là cũng hợp lý lắm hay sao, cũng ê hề ra những người đàn ông vẫn cứ ngoại tình, vụng trộm mà những người vợ không hề phát hiện ra đấy thôi.

Phải đến khi tự người đàn ông nói ra tất cả, muốn ly hôn để đến bên tình mới thì mọi chuyện mới vỡ lẽ. Nghe thì có vẻ khó tin nhưng trên đời này, chuyện gì cũng đều có thể xảy ra được hết.

Nhận được cuộc gọi báo vợ qua đời, chồng ung dung đưa bồ về hú hí rồi ăn quả đấm tím mặt - Ảnh 1
Nguồn Internet

Tôi kết hôn được hơn 10 năm. Một cuộc hôn nhân trải qua 10 năm là xem chừng có nhiều điều đáng để buồn chán. Đây cũng chính là lý do tôi kể câu chuyện của mình cho mọi người nghe.

Thời gian gần đây, mà không, chính xác là 2 năm đổ lại đây tôi biết chồng tôi có người khác bên ngoài. Lúc biết tin tôi cũng lồng lộn lên, nhất quyết tìm bằng được chứng cứ để xử lý lão chồng. Có điều mọi chuyện là công cốc. Ngoài việc chẳng tìm được bằng chứng, tôi còn bị lão quát ngược lại

“Cô thôi đi, thấy công việc của tôi chưa đủ áp lực hay tôi đi kiếm tiền nhàn hạ quá à mà vẽ ra từng ấy câu chuyện nhảm nhí”

Nhận được cuộc gọi báo vợ qua đời, chồng ung dung đưa bồ về hú hí rồi ăn quả đấm tím mặt - Ảnh 2
Nguồn Internet

Tôi nhất quyết không bỏ cuộc. Có thể mọi người tôi là phụ nữ mà kém cỏi, chồng ngoại tình còn không tìm được bằng chứng. Nhưng chẳng phải trên đời này chuyện gì cũng xảy ra được hay sao?

Tôi không thể để chuyện đó xảy ra nữa. Nhất là sự coi thường của anh dành cho tôi. Tôi đã nghĩ ra một cách rất ngu ngốc nhưng lại hiệu quả vô cùng.

“Anh đang ở đâu đấy? Về luôn đi, chị Mai (tên tôi) đột ngột qua đời rồi”.

Loading...

“Đùa anh à”

“Ai mang chuyện này ra đùa được. Anh về nhà lấy đồ mang vào viện thay cho chị ấy. Nhà anh khoá cửa ai vào được”

Nhận được cuộc gọi báo vợ qua đời, chồng ung dung đưa bồ về hú hí rồi ăn quả đấm tím mặt - Ảnh 3

Tôi không biết khi đó chồng tôi đã nghĩ như thế nào. Chỉ biết rằng đứng sau cánh cửa nhà chờ đợi, tôi phát hoảng với những suy nghĩ của anh về mình.

“Vợ anh xong rồi, em lấy anh nhé, mình đỡ mất công cặp kè nhau. Không thì vào nhà anh vui vẻ chút nhỉ. Đằng nào cũng chẳng có ai ở nhà”.

“Vợ qua đời mà anh không đau lòng sao? Sao chị ấy lại mất, anh không thấy ân hận chút gì ạ.”

“Em làm sao anh mới đau lòng, chứ còn anh chán cô ta đến tận cổ rồi đây này, bỏ chẳng được vì sợ mang tiếng. May quá cô ta lại tự đi”.

Cửa vừa mở, tôi hiểu sự hốt hoảng của anh.

“Em… còn sống à…Thế mà cái Hoa bảo vợ qua đời rồi nên anh cứ tưởng thật…. Em vẫn sống là tốt rồi’

Tôi chẳng nói chẳng rằng, anh chồng tôi đứng ngay cạnh cũng giáng cho anh một cú đấm trời giáng vào mặt. Anh ngã dúi dụi, tím bầm mặt mũi mới biết mình bị tôi lừa. Cô ả nhân tình thì cúp đuôi chạy thẳng.

Cả nhà họp lại, tổng sỉ vả anh, bố chồng còn mang gậy ra dạy bảo con trai. Tôi thì vẫn ngồi đó, ung dung nhìn mọi sự. Sự đau lòng có lẽ đã chẳng còn nữa. Tôi đưa ra lá đơn ly hôn cho anh kí mà cả nhà thảng thốt nói tôi suy nghĩ lại. Nhưng tôi biết, đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho mình lúc này.

Theo Webtintuc

Link bài viết: http://webtintuc.com/nhan-duoc-cuoc-goi-bao-vo-qua-doi-chong-ung-dung-dua-bo-ve-hu-hi-158715.html

Facebook Comments

Loading...
Loading...