Hà Anh ‘trốn’ nhiều lần hỏi cưới cho đến khi gặp chồng Tây là chịu ngay: đúng người, đúng thời điểm

Sao

Hà Anh tên đầy đủ là Vũ Nguyễn Hà Anh, là một trong những chân dài đình đám của làng giải trí Việt. Hà Anh xuất thân trong gia đình danh giá, có truyền thống nghệ thuật.

Bên cạnh sự nghiệp, gia thế làm bao người ngưỡng mộ thì Hà Anh còn có cuộc hôn nhân viên mãn bên chồng Tây. Năm 2016, cô kết hôn với ông xã ngoại quốc Oliver Dowden. Sau nhiều năm chung sống hạnh phúc, họ có với nhau thiên thần lai đáng yêu Myla Vu Dowden. Theo dõi trang cá nhân của người đẹp, khán giả có thể thường xuyên bắt gặp hình ảnh cô đang chăm sóc hoặc vui chơi cùng chồng và con gái.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Hạnh phúc ngọt ngào của Hà Anh. Ảnh: FBNV

Hà Anh thừa nhận trong hôn nhân với ông xã ngoại quốc, cô luôn là chính mình. Nữ siêu mẫu thấy bản thân không hoàn hảo, cũng không gai góc như mọi người thường nghĩ. Điều cô tự hào là việc “biết đặt hạnh phúc của chính bản thân và những người yêu thương của mình lên đầu”.

hình ảnh

hình ảnh

Hà Anh được chồng cưng chiều. Ảnh: FBNV

Nhìn lại quá khứ Hà Anh cho biết bản thân, “trốn” biết bao lần bị hỏi cưới nhưng cuối cùng lại đồng ý cưới chồng hiện tại khi quen có một năm. Bởi vậy, cô tin vào việc “đúng người, đúng thời điểm”: “Thời gian là yếu tố quyết định vạn vật trên cuộc đời này. Đúng quá chứ!

Người ta thường nói “Right time, right place, right person” – Thời điểm đúng, đúng nơi, đúng người, hay như các cụ nói là “Thiên thời, địa lợi, nhân hoà”.

Nhiều khi ta gặp một người tốt hoàn toàn, nhưng chúng ta chưa sẵn sàng (chưa đúng thời điểm) để tiến tới sâu hơn, lập gia đình, sinh con cái… thì cái mối lương duyên tốt hoàn toàn đó cũng có cái cớ riêng để mà dần tan mà thôi.

Vậy nên chúng ta thường có thể dễ dàng thấy, cái anh chàng không chịu “dừng chân” thời nào với mình, phất phơ tưởng chừng không nơi ngừng nghỉ, nhưng rồi chỉ vài năm sau lại thấy lấy vợ có con rất viên mãn.

Hay cứ như tôi đi, “trốn” biết bao lần bị hỏi cưới, rồi cuối cùng quen anh này, mới có một năm mà gật đầu đồng ý cái rụp. Mỗi một người một điểm mạnh điểm yếu khác nhau, nhưng right person – hội tụ đầy đủ “tính năng” để trở thành một người bạn đời đáng tin cậy, vui vẻ và hoà hợp, một người cha có trách nhiệm, yêu thương. Lại đúng thời điểm cả hai đều đã đủ trải nghiệm sống, yêu đương để thấy rõ những gì là quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Và thế là… còn cần chờ gì nữa?

Và thế là sau 6 năm thề non hẹn biển, chàng và nàng thỉnh thoảng buổi tối vẫn tranh thủ đi ăn riêng và tâm sự với nhau, kể với nhau về công việc, ước mơ, để nhìn đắm đuối vào mắt nhau.

Dù chỉ chưa đầy 2 tiếng là phải về để “tiếp quản” con cho cô nanny đi về nhưng cả hai cũng kịp líu lo bao nhiêu thứ chuyện.

Đang râm ran đủ thứ trên trời dưới biển, từ phim ảnh đến Miss Universe thì vợ bỗng giật mình nói “Anh ơi, chốc về ghé siêu thị mua khăn ướt cho con!”. Ông xã cười xoà “Anh mua rồi, hôm nọ em bảo hết thế là anh mua ngay!”. Đấy, còn muốn gì nữa!”.

hình ảnh

Hà Anh tiết lộ từ chối nhiều mối tình trước khi lấy chồng. Ảnh: FBNV

Hà Anh nói rất đúng, hôn nhân là chuyện không ai nói trước được, nhân duyên cuộc đời sẽ đưa đẩy ta đến với người này mà không phải người kia. Vì vậy đừng mải mê tìm kiếm mà hãy tự tu dưỡng bản thân ngày càng hoàn thiện, khi bản thân ta tốt lên tự khác ta sẽ tìm được một nửa phù hợp với mình. Các chị em hãy cứ tin hàng triệu người ngoài kia hẳn sẽ có người xứng đáng để mình trao gửi tin yêu.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.