Hà Trí Quang và người tình ra mắt gia đình 2 bên: Ba mẹ lần đầu gặp mà như thân từ thuở nào

Cộng Đồng Mạng

Sau thời gian kề vai sát cánh, Hà Trí Quang và người tình ra mắt gia đình, lần đầu cho ba mẹ hai bên gặp mặt. Khoảnh khắc này khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Thời gian qua, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi thường xuyên xuất hiện bên nhau đầy tình tứ. Dù không khẳng định mối quan hệ, song chỉ cần nhìn vào cách cả hai diện đồ đôi, thân mật từ trong nhà ra đến ngoài đường cũng đủ biết “ta là của nhau”.

Cho đến mới đây, dân tình không khỏi trầm trồ khi Hà Trí Quang và người tình ra mắt gia đình hai bên. Buổi gặp gỡ diễn ra tại biệt thự của cặp đôi vô cùng ấm cúng. Đây là lần đầu ba mẹ cả hai gặp nhau nhưng họ đã vô cùng thân thiết.

hình ảnh

Hà Trí Quang và người tình ra mắt gia đình hai bên. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @thanhdoanshop)

Chia sẻ đoạn video gia đình quây quần vui vẻ, Hà Trí Quang và người tình hào hứng cho biết: “Đây là cuộc gặp gỡ đầu tiên của hai bên gia đình. Nói là vậy thôi, nhưng khi ba mẹ hai bên gặp nhau thì giống như quen từ thuở nào, nói chuyện cười đùa. Sáng thì hai mẹ chở nhau đi chợ mua đồ ăn, còn hai ba đi uống cà phê. Lúc này cảm thấy trong lòng rất vui, như này thì đã trọn vẹn rồi”.

Lần đầu Hà Trí Quang và người tình ra mắt gia đình, cho hai bên gia đình gặp mặt nhưng họ không hề có khoảng cách. Nhìn sự thân thiết này cũng đủ biết ba mẹ Hà Trí Quang và ba mẹ Thanh Đoàn ủng hộ mối quan hệ của các con như thế nào. Họ cùng nhau ăn bữa cơm đầm ấm, tỉ tê mọi thứ trên đời như đã thân quen từ trước. Cặp đôi thật sự may mắn khi có gia đình thấu hiểu và yêu thương vô điều kiện như vậy.

hình ảnh

Mẹ Hà Trí Quang và mẹ Thanh Đoàn tỉ tê tâm sự dù mới lần đầu gặp mặt. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @thanhdoanshop)

hình ảnh

Còn hai ông bố sửa sang lại đồ vật trong nhà, thoải mái trò chuyện mà không có khoảng cách. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @thanhdoanshop)

Cách đây không lâu, Thanh Đoàn còn chia sẻ khoảnh khắc ba ruột Hà Trí Quang giúp cả hai treo “ảnh cưới” trong phòng khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ. Khi được gia đình ủng hộ thì cả hai cũng thoải mái thể hiện tình cảm ở nơi đông người mà không sợ bị gièm pha, dị nghị của dư luận.

Hà Trí Quang vốn là “soái ca” của màn ảnh Việt nên khi mới công khai sánh đôi bên Thanh Đoàn, nhiều người không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên cho đến hiện tại, tình cảm của cặp đôi được người hâm mộ ủng hộ hết mình. Chúc cho mối quan hệ của cả hai sẽ luôn thăng hoa, bền vững và mãi hạnh phúc.

hình ảnh

Ba ruột Hà Trí Quang giúp hai con treo ảnh trong phòng ngủ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @thanhdoanshop)

hình ảnh

Ba mẹ Hà Trí Quang xem Thanh Đoàn như con và rất ủng hộ mối quan hệ của cặp đôi. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ trong mối quan hệ này. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.