Khán giả đòi tước danh hiệu NSƯT, Kiều Thanh lên tiếng trần tình: Thừa nhận cảm tính, bồng bột

Cộng Đồng Mạng

Sau khi bị chỉ trích, Kiều Thanh lên tiếng trần tình và mong nhận được sự thông cảm của khán giả. Cô chỉ mong khán giả không dồn gia đình hai nghệ sĩ vào bước đường cùng.

Những ngày qua, vụ việc hai nam nghệ sĩ Việt ở Tây Ban Nha đã gây xôn xao khắp mạng xã hội. Mặc dù vẫn chưa có kết luận chính thức, song một số nghệ sĩ đã lên tiếng bênh vực, thậm chí có người còn cho rằng đàn ông “trăng hoa, thử của lạ” là chuyện hiển nhiên.

Một trong số đó là NSƯT Kiều Thanh khi cô cho rằng đây là “văn hóa đàn ông”, ai chẳng thèm “của lạ”. Thế nhưng sau khi lên tiếng, nữ diễn viên vấp phải phản ứng dữ dội của dư luận và bị chỉ trích không thương tiếc.

Liên tục nhận về những lời nói tiêu cực từ khán giả suốt những ngày qua, mới đây, Kiều Thanh lên tiếng trần tình với phóng viên báo Dân Việt và giải thích cặn kẽ về phát ngôn của mình.

hình ảnh

hình ảnh

Kiều Thanh liên tục bị khán giả chỉ trích vì phát ngôn không hay (ảnh chụp màn hình FBNV)

Trong suốt buổi phỏng vấn, Kiều Thanh liên tục phân trần về câu nói của mình và cho rằng bản thân chỉ muốn mọi người nhìn nhận câu chuyện theo hướng tích cực. Bởi, hai nghệ sĩ Việt và gia đình họ hiện đang phải đối mặt với rất nhiều áp lực, nên cô chỉ mong dư luận không dồn họ đến bước đường cùng.

Ngoài ra, những thông tin hiện tại vẫn chưa được chứng thực rõ ràng, sự thật cũng chưa được hé lộ. Vì thế, Kiều Thanh cho biết chỉ mong khán giả hãy nghĩ tới những tổn thương mà vợ con, gia đình hai nghệ sĩ đang phải gánh chịu.

hình ảnh

Kiều Thanh lên tiếng trần tình về phát ngôn của mình (ảnh danviet)

Đứng trước việc bị cho là đang cổ súy cho lối sống lệch lạc, Kiều Thanh liền giải trích rõ: “Tôi không cố ý cổ súy cho việc đó mà chỉ muốn mọi người thông cảm cho hai nghệ sĩ thôi. Khi những tàn dư phong kiến với quan niệm ‘trai năm thê bảy thiếp’ và ‘phụ nữ chính chuyện thờ chồng’ còn tồn tại trong đời sống ngày nay thì đâu đó vẫn còn những câu chuyện như thế này xảy ra.

Tôi muốn nói là mọi người cần phải nhìn nhận lại sự việc này để xóa bỏ những định kiến cổ hủ và không có ý cổ súy cho việc này”.

hình ảnh

Kiều Thanh cho biết bản thân không hề có ý định cổ suy vụ việc này (ảnh danviet)

Bên cạnh đó, Kiều Thanh cũng chia sẻ bản thân không cảm thấy phiền lòng về những lời chỉ trích. Nữ diễn viên ý thức được ai cũng có quyền tự do ngôn luận và đưa ra quan điểm riêng, thế nên cô không muốn nhận xét đúng sai, chỉ mong dư luận hiểu ý mình theo hướng tích cực.

Về việc bị khán giả đòi tước danh hiệu NSƯT với phát ngôn của mình, Kiều Thanh bày tỏ: “Bản thân tôi luôn trân trọng danh hiệu được Đảng, Nhà nước và nhân dân phong tặng. Tôi thẳng thắn nhìn nhận khuyết điểm của mình khi đã có những phát ngôn gây ảnh hướng đến công chúng. Và vì thế, tôi ý thức rằng, mình phải tiết chế lại và khi nói điều gì cần phải cân nhắc hơn”.

hình ảnh

Kiều Thanh thừa nhận bản thân còn nhiều thiếu xót trong câu chuyện lần này (ảnh danviet)

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ còn thừa nhận việc bản thân còn hành xử hơi cảm tích và bộc phát để xảy ra những vấn đề mà bản thân không thể lường trước. Qua chuyện này, Kiều Thanh coi như một bài học đắt giá để nhìn lại chính mình và điều chỉnh cách ứng xử sao cho đúng mực nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.