Lại mai mối Anh Đức cho Hoàng Oanh, Trấn Thành liền nhận về ‘gạch đá’: Vô duyên mà nói hoài

Sao

Dân mạng bắt đầu ngán ngẫm trước trò đùa mai mối Anh Đức cho nhiều mỹ nhân Vbiz của Trấn Thành. Có người còn thẳng thắn chỉ trích nam MC quá vô duyên và nên ngừng trò đùa này lại.

Mới đây, trong một chương trình về hẹn hò, dân mạng đã tích cực truyền tay nhau đoạn hội thoại giữa Trấn Thành và Hoàng Oanh. Tuy nhiên, thay vì tỏ ra thích thú thì rất nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc trước câu nói đùa “kém duyên” của nam danh hài.

Cụ thể, ngay sau khi một anh chàng (thí sinh người Việt) điển trai xuất hiện đã khiến Hoàng Oanh vô cùng phấn khích. Nữ MC lập tức cho biết đây là gu của mình, bởi cô vẫn rất thích yếu tố có phần hơi Tây ở một người đàn ông.

Thấy vậy, ông xã Hari Won liền hỏi trêu đồng nghiệp: “Em vẫn chưa thoát khỏi mấy cái gu thuộc về Anh văn hả?”. Bà mẹ một con vui vẻ đáp lời: “Kỳ lắm anh, em cứ thích vô mấy chỗ đó đó. Cái gu là cái khó chui ra nhất trên đời này”. Thế nhưng vừa dứt câu, Trấn Thành liền vào thẳng vấn đề: “Anh Đức học tiếng Anh cũng giỏi lắm”. Bỗng dưng bị đàn anh “gài kèo” với Anh Đức, Hoàng Oanh ngỡ ngàng trong vài giây và sau đó nhanh chóng khép lại vấn đề một cách khéo léo “À thôi anh” và bật cười.

hình ảnh

Trấn thành bất ngờ mai mối Anh Đức cho MC Hoàng Oanh (ảnh 2sao)

hình ảnh

Nữ MC khá bối rối trước lời đề nghị của Trấn Thành (ảnh 2sao)

Ngay sau khi đoạn hội thoại được lan truyền, khán giả liền cho rằng việc nam MC dùng Anh Đức để mai mối cho các khách mời nữ trên sóng truyền hình giờ đã quá nhàm. Thậm chí, những màn lôi bạn bè ra để “tấu hài” như thế này còn bị đánh giá là “kém duyên”.

“Sao nói hoài nói mãi Anh Đức vậy? Không thấy kém duyên hả?”; “Anh Đức bộ ngon lắm à mà kéo từ người này đến người khác? Vài lần thấy còn vui chứ nhiều quá nó ô dề rồi đó”; “Tha cho Hoàng Oanh đi, bả mới ly hôn xong đó”; “Sao Trấn Thành không mai mối Anh Đức cho người thân của mình luôn đi”,… hàng loạt ý kiến của công chúng về trò đùa của Trấn Thành.

hình ảnh

Anh Đức thường xuyên được Trấn Thành mang ra để làm mảng miếng gây cười (ảnh 2sao)

hình ảnh

hình ảnh

Khán giả bày tỏ sự ngán ngẫm trước trò đùa “vô duyên” của nam danh hài (ảnh chụp màn hình Fanpage Top comment)

Trước đó, nam MC cũng đã có màn mai mối Anh Đức với Miss Grand International 2012 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng với phát ngôn quen thuộc: “Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?”. Ngay sau đó, nàng hậu đành phải cười trừ và đề nghị “lướt” qua chủ đề này.

hình ảnh

Thùy Tiên cũng từng dính phải trò đùa kém duyên này của Trấn Thành (ảnh 2sao)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.