Thay đổi bản thân với kiểu tóc ngắn đang là hot trend năm 2020

Những mẫu tóc ngắn giờ đây đang là hot trend trong mùa hè 2020 được chị em săn lùng nhiều nhất. Hãy cùng tham khảo những mẫu tóc ngắn xinh xắn mà lại cực cool ngầu đang làm mưa làm gió này nhé!

Dù mới đang đầu hè thôi nhưng các mẫu tóc ngắn đang thực sự trở thành kiểu tóc được nhiều người ưa thích. Không chỉ các bạn trẻ mà cả các kiều nữ showbiz cũng mê mẩn kiểu tóc này.

Tóc bob layer ôm gáy

Tóc bob là kiểu tóc có độ dài ngang xương quai hàm. Đối với bob layer ôm gáy thì là kiểu tóc được tỉa và uốn cụp vào bên trong ôm lấy phần gáy.

Thay đổi bản thân với kiểu tóc ngắn đang là hot trend năm 2020 - Ảnh 1

Châu Bùi “gây bão” với kiểu Tóc bob tỉa layer

Thay đổi bản thân với kiểu tóc ngắn đang là hot trend năm 2020 - Ảnh 2

Nên nhuộm màu nâu lạnh nếu bạn thích sự ngọt ngào.

Nhược điểm của kiểu tóc này là khi đạt độ dài chấm vai, đuôi tóc có thể bị vểnh ra ngoài. Tuy nhiên, sự lộn xộn vẫn là điểm đặc trưng của phong cách tỉa layer nên bạn không cần quá bận tâm.

Kiểu tóc này không chỉ đem lại nét cá tính, nổi bật mà còn khiến gương mặt của bạn trẻ hơn đến vài tuổi. Đối với tóc bob thì bạn nên nhuộm với tông màu ấm như: nâu, nâu vàng hoặc vàng caramel.

Tóc ngắn xoăn chữ “C”

Tóc ngắn uốn xoăn chữ C là kiểu tóc được uốn cong theo hình chữ “C” ở phần đuôi tóc. Chữ “C” này có thể biến tấu khác nhau từ uốn to cho đến uốn nhỏ tùy ý. Bạn cũng có thể kết hợp với việc cắt mái nếu muốn gấp đôi sự trẻ trung, điệu đà.

Thay đổi bản thân với kiểu tóc ngắn đang là hot trend năm 2020 - Ảnh 3
Thay đổi bản thân với kiểu tóc ngắn đang là hot trend năm 2020 - Ảnh 4

Kiểu tóc uốn chữ C mang lại sự trẻ trung năng động. Vì ôm lấy khuôn mặt nên có thể che đi những khuyết điểm và giúp bạn trông nhỏ nhắn, xinh xắn hơn. Tuy nhiên, với kiểu tóc này thì bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức cho việc giữ nếp tóc.

Tóc lob kết hợp với mái hất

Tóc lob là một dạng biến tấu của tóc bob, tuy nhiên mái tóc sẽ để dài hơn, có thể chạm xương quai xanh. Nếu tóc bob thiên về phần cá tính thì mái tóc lob sẽ giúp ngoại hình của bạn trở nên dịu dàng đậm chất nữ tính hơn rất nhiều.

Thay đổi bản thân với kiểu tóc ngắn đang là hot trend năm 2020 - Ảnh 5
Thay đổi bản thân với kiểu tóc ngắn đang là hot trend năm 2020 - Ảnh 6

Ảnh minh họa

Đối với bạn nữ có gương mặt tròn hoặc trái tim sẽ rất thích hợp với mẫu tóc này. Tóc lob sẽ xinh hơn nếu bạn kết hợp với mái hất, nó sẽ giúp cho gương mặt của bạn thêm thon gọn hơn đồng thời mái hất còn giúp cho bạn trẻ trung năng động hơn.

Tóc xoăn ngắn wavy

Tóc xoăn ngắn wavy hay còn gọi là tóc xoăn sóng, mái tóc ngắn chạm quai xanh hoặc ngang gáy. Đây giống như kiểu tóc lob kết hợp với xoăn sóng nhẹ.

Thay đổi bản thân với kiểu tóc ngắn đang là hot trend năm 2020 - Ảnh 7

Ảnh minh họa

Thay đổi bản thân với kiểu tóc ngắn đang là hot trend năm 2020 - Ảnh 8

Ảnh minh họa

Kiểu tóc này phù hợp với những bạn theo đuổi tính cách đáng yêu lại không kém phần cá tính. Bạn có thể kết hợp với tóc mái thưa để ăn gian thêm chút tuổi.

Theo Phương Trang/ webtintuc

Link bài viết: http://webtintuc.com/thay-doi-ban-than-voi-kieu-toc-ngan-dang-la-hot-trend-nam-2020-158441.html

Facebook Comments