Lưu Thiên Hương tiết lộ về chuyến đi châu Âu của gia đình Hồ Hoài Anh: Sẽ về nước tối nay

Cộng Đồng Mạng

Chia sẻ với báo Thanh Niên, ca sĩ Lưu Thiên Hương cho biết gia đình cô sẽ về lại Việt Nam vào tối nay và khẳng định không hề liên quan đến những tin đồn trên mạng xã hội.

Khép lại chuyến du lịch, thăm thú tại Tây Ban Nha và một số nước ở châu Âu, gia đình Hồ Hoài Anh sẽ đáp chuyến bay về nước vào tối nay (1/7 theo giờ Việt Nam).

Đứng trước hàng loạt đồn đoán không hay trên mạng xã hội, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương – chị vợ Hồ Hoài Anh đã có những chia sẻ với báo Thanh Niên. Chị dâu Hồ Hoài Anh thẳng thắn cho biết: “Đêm nay, vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang cùng các con sẽ bay về Việt Nam. Họ đi châu Âu 4 nước, từ một lời mời tham dự chương trình golf bên đó”. 

hình ảnh

Lưu Thiên Hương tiết lộ về chuyến đi châu Âu của vợ chồng Hồ Hoài Anh (ảnh thanhnien)

Tuy nhiên, khoảng thời gian du lịch của hai vợ chồng lại khá trùng hợp với vụ việc đang được đồn đoán trên mạng xã hội hiện nay. Đứng trước những thông tin không hay, Lưu Thiên Hương cho biết: “Tôi nghĩ Hồ Hoài Anh không liên quan những ồn ào trên mạng đâu. Hồ Hoài Anh là nghệ sĩ nổi tiếng, làm sao có thể làm như thế được. Tại nước mình còn không dám huống hồ ra nước ngoài. Điều đó rất vô lý”.

hình ảnh

hình ảnh

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vui vẻ check-in tại trời Tây (ảnh FBNV)

Bên cạnh đó, nữ nhạc sĩ cũng tiết lộ thêm về việc Hồ Hoài Anh gặp sự cố mất điện thoại và hộ chiếu trong chuyến đi ngoại quốc lần này. Nhưng rất may là đã kịp thời nhờ được sự trợ giúp của đại sứ quán nên mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa và có thể về nước ngay trong đêm nay.

hình ảnh

Hồ Hoài Anh không may khi gặp phải sự cố mất hộ chiếu lẫn điện thoại (ảnh FBNV)

Có thể thấy, hiện tại vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đang tận hưởng những phút giây vô cùng hạnh phúc và lãng mạn tại trời Tây. Bên cạnh đó, chuyến đi của cả hai còn có sự góp mặt của nam diễn viên 37 tuổi – Hồng Đăng.

Hiện tại, người hâm mộ đang bày tỏ sự háo hức mong muốn nghe chia sẻ về những kỷ niệm vui trong chuyến đi châu Âu lần này của gia đình Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng ngay sau khi trở về nước.

hình ảnh

Chuyến đi còn có sự tham gia của nam diễn viên Hồng Đăng (ảnh FBNV)

hình ảnh

Nam diễn viên “Thương ngày nắng về” cũng thích thú check-in tại châu Âu (ảnh FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.