Cặp đôi yêu xa hơn 14.000 km gây tranh cãi khi gọi điện cho nhau hơn 24 tiếng

38

Nhiều người thắc mắc không hiểu vì sao mà cặp đôi này có thể nói chuyện với nhau trong suốt nhiều tiếng đồng hồ như vậy.

Yêu xa luôn là thử thách với mỗi cặp đôi, bởi ít ai có thể vượt qua được sự buồn bực khi phải nhớ thương đối phương trong một quãng thời gian rất dài. Đặc biệt khi 2 người ở xa nhau sẽ có biết bao cám dỗ khiến cuộc tình vì thế mà tan vỡ.

Thế nhưng cũng có những cặp đôi yêu xa mà tình yêu của họ đủ lớn để vượt qua những thách thức ấy. Đó là câu chuyện tình yêu của cặp đôi Lương Thảo An (SN 2000, hiện đang học ở Cộng hòa Síp) và Hồ Thanh Duy (hiện tại đang ở Úc).

Cặp đôi được chú ý khi bất ngờ đăng tải cuộc điện thoại kéo dài 24 tiếng đồng hồ lên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng 2 người này quá rảnh rỗi, không có việc gì để làm nên mới có thể gọi cho nhau được như vậy.


Dân tình tranh cãi nảy lửa. 

Trước những tranh cãi của cộng đồng mạng, Thảo An chia sẻ. Sở dĩ họ có thể gọi cho nhau dài như vậy là do cặp đôi có thói quen nghe cuộc sống thường nhật của nhau và luôn kể cho nhau nghe mọi thứ.

“Mình đang nghĩ gì, hay có khúc mắc, vấn đề khó giải quyết một mình thì sẽ luôn có người ở cạnh lắng nghe. Bạn người yêu mình nói là muốn bù đắp cho mình trong khoảng thời gian yêu xa này. Tuy không thể ở cạnh nhưng vẫn luôn để mình có thể nghe được giọng bạn ý. Kể cả lúc ngủ vì thỉnh thoảng ban đêm mình hay bị giật mình tỉnh dậy”, Thảo An kể.

Việc gọi cho nhau 24/24 là chuyện bình thường đối với cặp đôi này. Thảo kể trừ trường hợp có cuộc gọi khác gọi đến và buộc phải dừng máy. Tuy nhiên sau khi nghe điện xong, cả hai sẽ ngay lập tức gọi lại cho đối phương.

“Nếu mà có thể gặp mặt thì bọn mình không cần thiết phải làm như vậy. Hoàn cảnh cách nhau hơn 14.000km không cho phép nên cách duy nhất để gần nhau hơn là gọi điện thoại” – cô gái tiếp tục phản pháo lại mọi người khi cho rằng bọn họ quá rảnh.

Thảo An cho biết, tranh thủ được nghỉ dịch, cặp đôi muốn dành hết thời gian cho nhau. Sợ sau này khi hết đợt cách ly xã hội, công việc trở lại bình thường họ sẽ không có nhiều thời gian dành cho nhau như thế này nữa.

Được biết, cặp đôi quen nhau qua một nhóm tự học Guitar. Khi đó Thảo An thấy Thanh Duy chia sẻ bài nên chủ động nhắn tin và theo dõi nhau trên trang cá nhân. Ngay từ lúc mới quen, cô gái 20 tuổi cho biết người yêu cô đã giữ thói quen lúc nào cũng gọi điện cho nhau, cho đến nay là 8 tháng.

Tuy nhiên cặp đôi này mới gặp nhau được 2 lần vì ở xa quê, một người ở Quảng Ninh và một người ở Đồng Nai.

Cặp đôi cách xa nhau hơn 14.000km.

Theo we25

Link bài viết: https://we25.vn/cu-dan-mang/cap-doi-yeu-xa-hon-14-000-km-gay-tranh-cai-khi-goi-dien-cho-nhau-hon-24-tieng-285723

Facebook Comments