Chân dung chàng lính cứu hỏa khiến chị em la ó: “anh ơi có cháy, cháy trong tim em nè”

Những tấm hình chân dung của anh chàng lính cứu hỏa điển trai như siêu sao điện ảnh sau vài giờ đăng tải đã tạo thành 'cơn sốt' khiến nhiều chị em đứng ngồi không yên.

28

Những tấm hình chân dung của anh chàng lính cứu hỏa điển trai như siêu sao điện ảnh sau vài giờ đăng tải đã tạo thành ‘cơn sốt’ khiến nhiều chị em đứng ngồi không yên.

Chân dung chàng lính cứu hỏa khiến chị em la ó: anh ơi có cháy, cháy trong tim em nè - Ảnh 1
Nhan sắc anh chàng lính cứu hỏa khiến con dân mê mẩn.

Mới đây, các chị em lại được dịp mê mệt trước một anh chàng chuẩn ‘soái ca’ phiên bản đời thường, như bước ra từ trong giấc mộng của các thiếu nữ. Ngoại hình trẻ trung, cao ráo, hào hoa của anh chàng khiến hội ‘mê trai’ truy lùng tung tích.

Chân dung chàng lính cứu hỏa khiến chị em la ó: anh ơi có cháy, cháy trong tim em nè - Ảnh 2
“Bỏng mắt” với thân hình chuẩn 6 múi của chàng lính cứu hỏa.

Lần theo từng manh mối từ bài đăng chia sẻ, các chị em đã tìm ra danh tính của chàng lính cứu hỏa ‘sốt xình xịch’ này. Được biết, tên Facebook cá nhân của chàng mỹ nam là H.H. và hiện có hơn 6 000 lượt theo dõi.

Nhìn những dòng trạng thái đăng tải có thể biết anh chàng thường tự hào khoe ảnh mình trong những bộ đồng phục cứu hộ, mang trên vai trách nhiệm thiêng liêng, luôn sẵn lòng mạo hiểm tính mạng để bảo vệ mọi người.

Chân dung chàng lính cứu hỏa khiến chị em la ó: anh ơi có cháy, cháy trong tim em nè - Ảnh 3
Anh mau dập lửa trong tim em đi!

Cởi bỏ chiếc mũ bảo hộ và đồng phục ra, chàng lính cứu hỏa Lạng Sơn này lại gây ấn tượng bằng vẻ ngoài tuấn tú không kém gì các diễn viên, thần tượng nổi đình nổi đám. Cộng thêm nụ cười ‘sầu muộn’ và dáng người chuẩn 6 múi không khó để hiểu lý do chị em ganh nhau nhận làm chồng.

Chân dung chàng lính cứu hỏa khiến chị em la ó: anh ơi có cháy, cháy trong tim em nè - Ảnh 4
Ảnh đời thường coolboy của anh chàng.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài hấp dẫn, anh chàng còn khiến người theo dõi ‘đốn tim’ với những status đậm chất ngôn tình, điển hình như: “Em là mặt trời, vậy a sẽ là lục lạp./ Anh chuyển hóa năng lượng ánh sáng nhận từ em thành khí oxy cho trái đất này…” hoặc “Si mê có thể thoáng qua và nhạt dần, nhưng đã là trân trọng thì cả đời vĩnh viễn khắc cốt ghi tâm.”

Chân dung chàng lính cứu hỏa khiến chị em la ó: anh ơi có cháy, cháy trong tim em nè - Ảnh 5
Vẻ đẹp không phải dạng vừa đâu.

Hiện tại, nhan sắc chuẩn men của chàng lính cứu hỏa vẫn tiếp tục ‘làm mưa làm gió’ trên mạng xã hội. Các chị em thì nô nức như trẩy hội, mong anh chàng đến ‘dập lửa trong tim’.

Chân dung chàng lính cứu hỏa khiến chị em la ó: anh ơi có cháy, cháy trong tim em nè - Ảnh 6
Ai là người may mắn được ‘dập lửa’ trong tim?

Nguyễn Liên/Theo Webtintuc

Link bài viết: http://webtintuc.com/chan-dung-chang-linh-cuu-hoa-khien-chi-em-la-o-anh-oi-co-chay-chay-trong-tim-em-ne-160999.html

Loading...

Facebook Comments

Loading...
Loading...