Cứu τʜai nhi 30 tuần từ phòng khám chui sau khi bà mẹ bỏ con, người cứu bị đuổi việc vì lo chuyện ‘bao đồng’

27

Hiện tại, em bé đang được theo dõi sức khỏe. Nhóm bạn cứu sống em bé xin không để lộ danh tính vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hàng ngày. Những hình ảnh của nhóm bạn này cần được chia sẻ rộng rãi để CĐM giúp đỡ.

Mới đây, một bài đăng ‘сʜấп Ɖộпɡ’ và thương tâm đã thu hút sự chú ý của đông đảo thành viên mạng. Nội dung bài viết kể về một em bé 30 tuần tuổi được cứu sống từ phòng khám chui. Em bé đỏ hỏn chỉ nặng hơn 1kg, miệng vẫn òa khóc khi vừa chào đời…

Bài đăng trong một hội nhóm nhận về nhiều sự chú ý của thành viên mạng.

Bài đăng trong một hội nhóm nhận về nhiều sự chú ý của thành viên mạng.

Bài đăng nhanh chóng nhận về nhiều lượt chia sẻ và bình luận thương cảm. Đáng nói, không ít người lên án hành động nhẫn tâm khi τʜai đã quá lớn mà vẫn quyết định bỏ của mẹ đứa trẻ.

Bài đăng gốc của một thành viên trong nhóm bạn trẻ đã cứu sống thai nhi bị mẹ nhẫn tâm phá bỏ.

Bài đăng gốc của một thành viên trong nhóm bạn trẻ đã cứu sống Tʜai nhi bị mẹ nhẫn tâm phá bỏ.

Bài viết trên MXH

Liên lạc với người đăng bài, cô gái xác nhận thông tin câu chuyện đang được chia sẻ là có thật. ‘Về nguồn tin thông báo có em bé 30 tuần tuổi bị mẹ bỏ, mình xin phép không chia sẻ. Tuy nhiên hôm đó, khi nhóm có mặt, thật sự cảm xúc rất khó tả. Lúc đó, ai cũng mong sẽ cứu được con và tìm mọi cách để làm được điều đó’ – cô gái nghẹn ngào nhớ lại.

Cô gái cho biết, hiện tại em bé đang được chăm sóc và theo dõi sức khỏe. Để không ảnh hưởng đến cuộc sống của nhóm bạn đã cứu sống em bé, cô gái xin được giấu thông tin danh tính cá nhân.

Em bé may mắn gặp được những người tốt bụng…

Trong bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội, có chi tiết người cứu sống em bé làm tại phòng khám sau đó đã bị cho thôi việc, cô gái xác nhận có chuyện nghỉ việc nhưng người này không phải là nhân viên phòng khám.

‘Nó chỉ tương tự kiểu, người này đang làm việc cho một công ty, nhưng lo đi cứu em bé nên muộn giờ và ảnh hưởng đến chất lượng công việc, thế thôi ạ‘ – cô gái chia sẻ.

Em bé được theo dõi sức khỏe tại bệnh viện.

Em bé được theo dõi sức khỏe tại bệnh viện.

Bế sinh linh bé nhỏ trên tay, cả nhóm chỉ mong muốn mọi người hãy sống có trách nhiệm với bản thân và những quyết định của mình, đừng vì bất kỳ lý do nào để rồi làm ảnh hưởng đến sinh mạng của những em bé vô tội.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Link bài viết: http://gioitre.baodatviet.vn/thai-nhi-30-tuan-duoc-cuu-tu-phong-kham-chui-be-trai-hon-1kg-khat-sua-nguoi-cuu-bi-duoi-viec-vi-lo-chuyen-bao-dong-1848750.html

Facebook Comments