Đi chùa Hà cầu duyên năm mới, cô gái yêu ngay được giám đốc trẻ chỉ sau 2 tháng

1181

Ngôi chùa nổi tiếng ở đất Hà Thành, Chùa Hà không chỉ là nơi cho mọi người tới dâng hương mà còn là địa điểm quen thuộc của hội FA tới để… cầu duyên. Từng có rất nhiều người nói rằng tới chùa Hà rồi về sẽ có người yêu.

Bài viết của cô gái trên MXH

Được đăng tải trên một nhóm nổi tiếng, cô gái sinh năm 1993 cho rằng trước bản thân không tin lắm vào việc đi chùa Hà sẽ có người yêu nhưng sau đó đã phải thay đổi suy nghĩ.

Cụ thể, mọi chuyện bắt đầu vào một buổi chiều đầu xuân năm 2019, tôi đến chùa Hà dâng hương để cầu duyên cho cái thân già gần 27 tuổi đầu mà vẫn chưa lập gia đình. Ngày hôm ấy mưa lớn lắm, tôi đến chùa Hà thì gặp anh, người đàn ông cũng 27 tuổi chưa lập gia đình đi cầu duyên. Nhìn anh trong bộ vest lịch lãm và tay cầm cái ví dày cộp, tôi biết ngay đó là định mệnh của đời mình.

Lễ lạt xong xuôi, tôi cố tình đứng ngoài cổng chùa để đợi anh rồi tìm cách bắt chuyện.Lúc thấy anh ra ngoài, tôi có giả vờ bảo với anh là điện thoại hết pin, muốn mượn điện thoại anh để gọi người đến đón vì mưa quá.

Tôi bấm điện thoại số của tôi, thuê bao, anh hỏi tôi là liệu có phải người thân bận không đón được, anh sẽ cho đi nhờ về. Tôi như mở cờ trong bụng, nhưng vì giữ giá cho bản thân, tôi nói không và bảo với anh là tôi sẽ tự đi taxi về.

Loading...

Tối hôm đó, khi đã có số điện  thoại của anh, tôi chủ động nhắn tin cảm ơn anh. Sau nhiều ngày hai người nhắn tin qua lại, anh chủ động mời tôi đi ăn tối. Tôi đồng ý, dần dần tôi biết được con người của anh tuy là một giám đốc nhưng khá tiếc tiền nhưng lại sĩ gái. Chính vì thế, khi cả hai đã thân thiết, tôi kể cho anh về những dự định làm ăn của tôi, lần nào kể tôi cũng kèm thêm câu là em thiếu ít tiền nữa, chắc phải tích cóp thêm mới làm được.

Và đúng như tôi nghĩ, cái căn bệnh sĩ gái nó rất nɡυγ hiểm, anh hứng lên bảo với tôi rằng em làm đi, anh cho vay tiền. Và thế là tôi đồng ý, tháng nào anh cũng cấp cho tôi độ 5-7 triệu để làm ăn, được 2 tháng như vậy thì tôi nhận lời yêu anh.

Cho đến tháng 8 năm ngoái, khi số tiền tôi mượn anh đã lên đến 40 triệu, lúc đấy hai đứa tôi dù có cãi nhau như nào thì anh cũng chủ động làm hòa. Tôi biết, mặc dù anh có tiền nhưng rất tiếc tiền, anh sợ chia tay tôi sẽ không trả lại tiền cho anh nên anh tỏ ra yêu tôi lắm.

Cứ như vậy cho đến ngày hôm nay, số tiền tôi vay anh ngày một lớn, sáng nay, tôi và anh đã hoàn thành xong bộ ảnh cưới để chuẩn bị cho hôn lễ và cuối tháng này, thế là tôi nghiễm nhiên trở thành vợ của giám đốc. Tôi rút ra bài học, chỉ cần cố gắng vay tiền của người yêu thật nhiều, chắc chắn tình yêu sẽ bền chặt.

Trước câu chuyện của cô gái, rất nhiều cư dân mạng, đặc biệt là những ai đang ế đã rủ rê nhau đi chùa Hà hòng… cầu duyên. Tuy nhiên, có những người kinh nghiệm đi trước cho biết, họ đã đi phải đến 3, 4 lần rồi vẫn chưa thấy người yêu đâu và đang có ý định sẽ đi cầu đến khi nào được thì thôi. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Theo Quiznhe

Link bài viết: https://quiznhe.com/di-chua-ha-cau-duyen-nam-moi-co-gai-yeu-ngay-duoc-giam-doc-tre-chi-sau-2-thang-nho-bi-quyet-575361.html

Facebook Comments

Loading...
Loading...