Đỗ ô tô giữa cửa nhà lạ, chủ xe hết hồn khi quay lại thấy dòng chữ ghi trên nắp capo và tờ tiền trên cần gạt nước

Chủ chiếc ô tô trắng trong những bức hình dưới đây đã đỗ xe giữa cửa nhà người lạ rồi bỏ đi mà không hề xin phép, tới khi quay về, chủ xe "tái mặt" vì dòng chữ trên nắp capo cùng 2 tờ 10 nghìn đồng gắn trên cần gạt nước.

68
Chủ chiếc ô tô trắng trong những bức hình dưới đây đã đỗ xe giữa cửa nhà người lạ rồi bỏ đi mà không hề xin phép, tới khi quay về, chủ xe “tái mặt” vì dòng chữ trên nắp capo cùng 2 tờ 10 nghìn đồng gắn trên cần gạt nước.

Có lẽ, việc dừng đỗ ô tô không phải đề tài mới nhưng vẫn luôn là chủ đề không ngừng “hot” trên mạng xã hội. Chỉ cách nhau 1 ngày thôi, nhưng 2 tình huống đỗ ô tô khác nhau được người dùng mạng chia sẻ rần rần trên khắp diễn đàn mạng xã hội.

Mới đây nhất là tình huống đỗ ô tô giữa cửa nhà người lạ của chủ một chiếc xe ô tô trắng. Tuy nhiên, không hề xin phép hay ghi mảnh giấy cho số điện thoại để chủ nhà gọi gấp khi cần, chủ chiếc xe này lại ung dung bỏ đi khiến nhiều người chỉ trích. Đặc biệt, khi quay về tìm xe, chủ chiếc xe này đã có một phen hết hồn khi đọc được dòng chữ mà ai đó viết lên capo và gương xe cùng với 2 tờ tiền 10 nghìn đồng gắn trên cần gạt nước.

Dòng chữ viết lên nắp capo xe và gương có nội dung như sau: “Ô tô xịn mà không có tiền đỗ trong bãi à? Cho 20 nghìn nhé, không sau là mất gương đấy”.

Song song với đó, người viết kẹp 2 tờ 10 nghìn đồng vào cần gạt nước để gửi tặng chủ xe ô tô.

Ngay sau khi đăng tải, tình huống này đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Rất nhiều người lên tiếng chỉ trích người chủ chiếc xe ô tô này vì đã đỗ xe vô ý thức.

Bên cạnh đó, số khác cho rằng, việc viết bậy lên xe ô tô của người lạ nào đó cũng là hành động đáng chê trách.

Hiện những hình ảnh này vẫn đang được dân mạng xôn xao bình luận.

Theo Nhịp Sống Việt

Loading...

Link bài viết: http://nhipsongviet.toquoc.vn/do-o-to-giua-cua-nha-la-chu-xe-het-hon-khi-quay-lai-thay-dong-chu-ghi-tren-nap-capo-va-to-tien-tren-can-gat-nuoc-22202013165939381.htm

Facebook Comments

Loading...
Loading...