Hí hửng đi bốc biển số cho xe sang, thanh niên ôm hận bật khóc khi nhận lấy biển 49-53 đầy đủ cả bộ

Cộng Đồng Mạng

Chiếc biển số xe chứa toàn những số đẹp của nam thanh niên Vĩnh Phúc đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Xe máy là phương tiện gắn bó mật thiết với cuộc sống của chúng ta. Là đôi chân vững chắc đưa chúng ta đến nơi ta muốn.

Chính vì vậy, ai cũng có mong muốn sẽ sở hữu 1 chiếc xe đúng như ý muốn của mình. Chắc sẽ không còn điều gì tuyệt vời hơn nếu có 1 chiếc biển số đẹp, mang ý nghĩa gì đó gắn bó với mỗi người.

Theo như quan niệm của người Việt Nam, số 49 – 53 là 2 con số không đẹp và nó thường được dùng để nói đến độ tuổi gặp nhiều trắc trở, năm tuổi khó khăn. Và đến nay, 2 con số này với tâm niệm của mỗi người dân Việt Nam thì nó là con số làm mọi người xa lánh

Cận cảnh chiếc biển số gây вã0 suốt ngày hôm nay

Số đıệɴ thoại, biển số xe mà dính phải 1 trong 2 số 49 hoặc 53 thì người đó chắc phải bυồп мấᴛ nhiều ngày, nhiều tháng. Bỏ thì không nỡ mà giữ lại thì lại chẳng thấy lành, chỉ biết ôm hận trong lòng.

Liên quan đến 1 số thôi đã thấy sợ mà bị combo cả 2 số thì chắc hẳn ai đó sẽ phải ôm mặt khóc nấc мấᴛ. Số đıệɴ thoại còn có thể dễ dàng thay đổi chứ biển số xe thì đúng là 1 tin bυồп, cực bυồп.

Đừng bυồп nhé, vẫn còn nhiều combo 49-53 lắmPhong thủy biển số xe 49 và 53 có ý nghĩa gì? Xui hay hên? - SSAVN ...

Nghĩ nó đắng

Gái xinh "khoe" đi bốc biển, vừa ra ngoài mặt phụng phịu, dân mạng ...

Nụ cười không vui

Bốc phải biển số đại hạn, chủ xe cười tê tái - Báo VietnamNet

Ai khóc nỗi đau này

Và đến cuối cùng cũng đã có thanh niên không thể chịu đựng được nỗi tủi nhục mà phải chia sẻ hình ảnh biển số xe mới bốc “88L1 – 5.49.53”. Chỉ là người ngoài nhìn vào thôi đã thấy đau lòng rồi, huống gì người trong cuộc chắc phải bυồп nguyên tháng trời мấᴛ.

Chỉ sau ít phút chia sẻ, chiếc biển số xe đã được dân mạng gọi với cái tên ‘chiếc biển số vàng trong làng biển số’. Càng nhìn càng thấy bυồп cười và cũng thấy tội cho thanh niên Vĩnh Phúc.

lần này là 53-49

may mắn nhất là anh với biển ngũ quý 9

May không phải là 49 -53 nha

Hàng loạt các biển số được chia sẻ vừa buồn cười vừa thương

Ngay khi chiếc biển số mang đầy sự u ám được chia sẻ, rất nhiều thanh niên đã hòa chung nỗi niềm bằng những chiếc biển số cũng không kém phần u ám, người 49 người 53 nhìn đến tội. Mặc dù không nên chúc mừng nhưng đây cũng là niềm an ủi cho nam thanh niên đҽɴ đυі này.

Tổng hợp – Yeah1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *