Hương vị tình thân phần 2: Nghi vấn Long chỉ là giúp thanh mai trúc mã đi xem nhà vì cô từ nước ngoài về

Cộng Đồng Mạng

Mới đây khi trailer ngắn giới thiệu phần 2 của Hương vị tình thân được hé lộ, đã thu hút rất lớn sự quan tâm của người hâm mộ.

Tuy nhiên những hình ảnh ngắn ngủi và rất ít lời thoại của trailer đã gây cho fan hâm mộ những cảm xúc trai chiều, nhiều người tỏ ra lo lắng, buồn phiền vì chuyện tình Long Nam có vẻ như không thành, Nam gặp quá nhiều trắc trở.

Hương Vị Tình Thân phần 2: Nam bẽ bàng bị đánh ghen xé áo, vợ chồng Long thấy toàn bộ - 4

Tuy nhiên, tình yêu nào mà không có khổ đau, có bộ phim nào mà các cặp đôi yêu nhau lại không trải qua sóng gió?

Hơn nữa, khi kết thúc phần một có lẽ Nam đã rời xa Long một thời gian khá dài. Vì vậy trong thời gian đó sẽ có vô số những biến cố xảy ra. Có thể Long vẫn yêu Nam. Nhưng một phần vì 2 người không còn gặp lại nhau đã lâu, một phần vì sự thúc ép của gia đình có thể Long sẽ có người con gái khác bên cạnh.

Hương Vị Tình Thân phần 2: Nam bẽ bàng bị đánh ghen xé áo, vợ chồng Long thấy toàn bộ - 13

Trước khi yêu Nam Long từng nói chỉ cần gặp người phù hợp là anh sẽ kết hôn, cho nên anh thường đi gặp những người mà mẹ giới thiệu hay sao. Ngay trong lúc anh đang ở bên Nam thì vẫn có Kỳ Duyên đi theo đấy hay sao?

Tuy nhiên, theo những tình tiết hé lộ thì cô gái xuất hiện bên Long phải là Người Long cũng quý mến. Vì trước đó đã xuất hiện những hình ảnh Long vui vẻ bên cô gái này.

Ở đây có thể đặt ra giả thiết, cô gái đó chính là bạn thanh mai trúc mã với Long. Cô gái này ở nước ngoài mới về nước, Tất nhiên bà Xuân có thể giới thiệu ngay cho Long vì môn đăng hộ đối.

Hương Vị Tình Thân phần 2: Nam bẽ bàng bị đánh ghen xé áo, vợ chồng Long thấy toàn bộ - 7

Và cũng có thể, vì chiều Lòng gia đình, nếu Nam không trở về thì trong tương lai Long sẽ kết hôn cùng cô gái này. Tuy nhiên nếu chỉ dựa vào đó mà kết luận là Long sẽ cưới cô gái ấy thì hơi vội vàng.

Hương Vị Tình Thân phần 2: Nam bẽ bàng bị đánh ghen xé áo, vợ chồng Long thấy toàn bộ - 8

Còn việc người đứng trung gian để giới thiệu kỹ sư Nam với Long gọi Long và cô gái kia là vợ chồng có khi chỉ là hiểu nhầm mà thôi. Có thể việc Long đi xem nhà cùng cô gái kia chỉ là đi tìm giúp cô gái tìm nhà sau khi cô gái về nước và chưa có nhà ở. Vì không tiện nói rõ, mà Long cũng không làm điều này với người lạ cho nên anh cũng không giải thích rằng đó không phải là vợ mình, và không phải tìm nhà cho mình.

Cho nên việc người lạ kia gọi ‘ vợ chồng cậu’ cũng chỉ là câu gọi chỉ là người kia tưởng vậy chứ chưa chắc là sự thật.

Ánh mắt Long nhìn Nam khi gặp lại quả thực là vẫn đong đầy tình yêu trong đó, cho nên Tình yêu của họ chưa lúc nào là kết thúc, chỉ là chưa gặp lại nhau thôi.

Mới đi chưa được một nửa chặng đường, hẳn giai đoạn sau sẽ còn nhiều bí mật, tình tiết thú vị chờ khán giả khám phá. Chưa kể, loạt ảnh, clip hậu trường rò rỉ của bộ phim cho thấy sẽ không có chuyện cặp chính Nam – Long hết yêu nhau. Có thể giữa họ sẽ có nhiều giày vò, giằng xé, nhưng người xem có thể chắc chắn một điều rằng trái tim họ chưa bao giờ thôi hết yêu nhau.

Bên cạnh đó hậu trường phim còn hé lộ vô số những cảnh tình cảm nồng thắm giữa Long và Nam cho nên chắc chắn rằng hai người vẫn là cặp đôi trong phần 2

Hương vị tình thân: Các fan đòi bỏ phim sau khi xem trailer phần 2 có tiếc không nếu lỡ mất loạt tình tiết hay ho này? - Ảnh 7.

Hương vị tình thân: Các fan đòi bỏ phim sau khi xem trailer phần 2 có tiếc không nếu lỡ mất loạt tình tiết hay ho này? - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Các fan đòi bỏ phim sau khi xem trailer phần 2 có tiếc không nếu lỡ mất loạt tình tiết hay ho này? - Ảnh 3.

Hơn thế nữa, Hương vị tình thân không chỉ đơn thuần là câu chuyện tình của Nam – Long, nó còn là câu chuyện đi tìm tình thân đầy xúc động của nữ chính Phương Nam. Câu chuyện quá khứ của ông Sinh còn rất nhiều điểm gây tò mò, chưa hề được khai thác. Nam sẽ nhận bố ra sao? Còn những sóng gió nào xảy đến cho cô và ông Sinh trong hành trình hội ngộ?

Cùng đón xem Hương vị tình thân trên VTV1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *