Bất lực với hìиh ảnh 2 cô ǥái tỏ ra vô cùиǥ hớn hở khi bị CSGT tóm: Khôиǥ có bằng lái nhữnǥ vẫи đi chơi xa

Cộng Đồng Mạng

Bị CSGT bắt là nỗi lo sợ của không ít người, mỗi lần thấy các anh chiến sĩ áo vàng là ai nấy đều run lẩy bẩy. Ấy thế mà gần đây trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại biểu cảm hớn hở của 2 cô gái sau khi bị CSGT bắt.

Theo ghi nhận được biết 2 cô gái này “đi chơi xa” trong khi không có bằng lái. Điều bất ngờ là thái độ cưới tươi như được mùa của họ khi bị bắt, thậm chí 2 cô gái này còn không quên check in cùng các anh CSGT sau khi nộp phạt.

Chân dung hai cô nàng dù không có bằng lái vẫn bất chấp đi chơi xa

 

Nộp số tiền phạt không hề nhỏ, xe của 2 cô gái này cũng bị bế về đồn. Thật khó hiểu khi trong hoàn cảnh này 2 cô gái vẫn cười hớn hở khi vừa phải mất công mất việc vừa phải đi xin chuộc xe. Cư dân mạng cảm thấy bất ngờ vì phản ứng của 2 cô nàng này. Nhiều người nghĩ rằng có thể vì tính cách vui vẻ thường ngày quen rồi nên họ mới thế. Tuy nhiên một số khác lại chỉ trích vì hành vị vi phạm luật giao thông của 2 cô này. Việc di chuyển xa mà không có bằng lái xe là hành động gây nguy hiểm cho bản thân và người khác.

Tuy bị “tóm” có người lẫn xe nhưng vẫn không ngừng lạc quan\
Một số bình luận của cư dân mạng.

 “Tôi bữa gặp cảnh sát bị tuýt còi mặc dù bằng đầy đủ nhưng run cầm cập suýt khóc, anh CSGT thấy còn buồn cười.”

– “Này là coi thường pháp luật chứ lạc quan gì, đã sai còn không hối lỗi đi làm như là mình đúng lắm ý, lại còn chụp ảnh đăng clip các kiểu, chán các bạn.”

– “Chả hiểu sao vui được thế, chắc bình thường chẳng phải lo nghĩ gì chứ người bình thường ai làm được như các bạn đâu.”

– “Bố mẹ biết chắc xấu hổ lắm nhỉ, vì không biết dạy con đó. Có ai đời không bằng bị bắt mà vui vẻ vậy không, này là không có trách nhiệm với cộng đồng đó.”

Thậm chí còn hớn hở chụp hình với anh CSGT như này đây

Tuy nhiên, đây cũng không phải là trường hợp “dở khóc dở cười” nhất, Trước đây cũng có một cô gái bị CSGT bắt vì tội vượt đèn vàng và bị phạt hát xong mới được tha.

Hình ảnh bài đăng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Sau khi bị bắt 2 cô gái này cười và bị các chú CSGT nhắc: “Không được cười. Anh không có nghe nhưng vẫn phải hát đi đấy”. Sau đó, cô đành đứng ra một góc hát thật. Khi vừa kết thúc giai điệu, nữ chính định leo lên xe đi luôn thì liền bị gọi giật lại: “Hát xong chưa mà đã đi rồi? Tối về nhớ hát lại lần nữa nhá!”. Câu chuyện hài hước này nhanh chóng trở thành nơi bàn luận của dân tình.

Hiện tại câu chuyện hai cô nàng đi xa dù không có bằng lái vẫn lạc quan đang được chia sẻ rất nhiều trên MXH và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Còn bạn, bạn nghĩ sao về 2 cô gái thú vị này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *