Nhan sắc của “Diệp” phần 2 : do hotgirl Ngoại Thương đảm nhận, xinh cao hơn Nam nhưng lại hơi “hiền”

Cộng Đồng Mạng

Mới đây, Hương vị tình thân 2 có tung trailer và thực sự đoạn trailer này đã khiến khán giả sốc nặng, thế nhưng ngoài những tình huống gây ức chế đã được dự đoán từ trước thì diện mạo khác lạ của Diệp mới thực sự gây chấn động với người yêu bộ phim này.

Hương vị tình thân phần 2: Long lấy vợ cũng không sốc bằng Diệp bị thay vai, là một nữ diễn viên cực xinh nhưng hơi hiền - Ảnh 1.

Long và Nam thành người dưng nước lã, Diệp xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới, bên cạnh Nam và bà Bích, nếu không phải vì chiếc nốt ruồi quen thuộc kia thì chắc chắn không ai nhận ra được đây là Diệp. Diệp ở phần 2 đã hoàn toàn khác, nhiều người đoán rằng có lẽ cô nàng đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn, nhưng dù có đụng chạm dao kéo vẫn quyết định giữ lại nốt ruồi “lộc lá” của mình”.

Trong đoạn trailer có thể thấy Nam có vẻ như đã đi đâu đó xa rồi mới về nhà sau một khoảng thời gian khá dài, cô xuất hiện trong ngày giỗ của ông Tuấn. Bà Bích và Diệp muốn mời Nam về nhà cùng ăn cơm với bố để bố vui nhưng Nam lại khá thờ ơ, lạnh lùng.

Dễ nhận ra Diệp của phần 2 là do diễn viên Bích Ngọc thủ vai. Cô nàng từng xuất hiện trong nhiều bộ phim giờ vàng của VTV. Có thể kể đến ở đây là “Tình yêu và tham vọng”, “Nhà tọ Balanha”,.. các vai diễn cộp mác hiền dịu, thanh thuần, dễ hiểu khi cô nàng sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào và dịu dàng vậy.

 

Người đẹp sinh năm 1997 là diễn viên tay ngang. Cô không được đào tạo ở trường SKĐA mà là cựu sinh viên ĐH Ngoại Thương.

Thế nhưng cũng chính vẻ đẹp ngọt ngào này lại khiến khán giả không vừa ý vì đã quá quen với Diệp do Ánh Tuyết thủ vai rồi. Không biết cô nàng sẽ thể hiện ra sao ở phần 2 vì Diệp là nhân vật mang nhiều tính hài hước. Cùng chờ đợi Bích Ngọc trong phần 2 này để xem cô nàng có khiến khán giả vừa lòng với một Diệp hoàn toàn mới này hay không nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *