Không cần đi “uống nước mía bằng SH”, nam sinh vẫn tán đổ hot girl trong trường, mơ ước của bao chàng trai đã thành sự thật

Tình yêu tuổi học trò là thứ tình cảm vô cùng hồn nhiên, vô tư không bị ảnh hưởng bởi những thứ vật chất xa hoa. Hai người đến với nhau và ở cạnh nhau cùng với toàn bộ tình cảm được xuất phát từ hai trái τім vàng .

Không cần cầu kỳ, không cần đi mercedes ở Hồ Tây, cũng không cần đi uống nước mía bằng SH nhưng cũng tán đổ hot girl. Đó là câu chuyện đang được mọi người lan truyền trên mạng trong vài ngày qua của một cậu bạn học sinh.

Hình ảnh cắt từ clip

Mới đây trên mạng xã hội có xuất hiện clip tỏ tình của một bạn nam với cô bạn gái xinh xắn dễ thương. Cụ thể bạn nam này nhân ngày bế giảng, đã mua bó hoa hồng với lớp bọc bên ngoài màu xanh, trông đơn giản vậy thôi nhưng chứa đầy tình cảm của mình trong đó.

Hình ảnh cắt từ clip

Trước sự ngỡ ngàng của mọi người trong lớp và cụ thể là của bạn nữ xinh xắn kia, chàng trai đã quỳ xuống trao cho bạn nữ bó hoa. Sự ngại ngùng thể hiện rõ trên khuôn mặt của bạn nữ. Tuy nhiên khác với những clip tỏ tình nhận trái đắng mà chúng ta hay xem trên mạng rồi cười hả hê thì lần này bạn nam lại nhận được сάі кếτ vô cùng ngọt ngào từ bạn nữ.

Hình ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi tỏ tình và được bạn nữ đồng ý, chàng trai không ngần ngại ôm lấy bạn nữ bằng vòng tay dang rộng và ấm áp đồng thời cũng trao cho bạn nữ những nụ hôn.

Hình ảnh cắt từ clip

Không ngần ngại bạn nữ cũng đáp trả lại tình cảm mặn nồng của bạn trai bằng cách kéo bạn trai lại gần mình rồi *chụt* một cái lên má bạn nam. Hành động đó khiến mọi người ngỡ ngàng và cũng vô cùng ghen tị với tình cảm hồn nhiên có chút ngại ngùng của hai bạn.

Hình ảnh cắt từ clip

Clip màn tỏ tình như mơ

Đoạn clip ngay sau đó nhận được rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng:

Bình luận của cđm

Bình luận của cđm

Share:Giang Han

 

Facebook Comments