Khui nhan sắc hotgirl “yêu không cần cớ” thời chưa niềng răng: Không phải xuất sắc nhưng dễ thương, hiền dịu hơn bây giờ

Sau video clip "thả thính"gây sốt trên mạng xã hội thì loạt ảnh quá khứ của hotgirl "yêu không cần cớ" cũng được dân mạng nhanh chóng "tìm và save" ngay.

150

Sau video clip “thả thính”gây sốt trên mạng xã hội thì loạt ảnh quá khứ của hotgirl “yêu không cần cớ” cũng được dân mạng nhanh chóng “tìm và save” ngay.

Đoạn clip tổng hợp những câu “thả thính” của hotgirl 2k Trần Thanh Tâm (Bông Dẹo) chỉ sau một ngày lên sóng đã khiến trao đảo cả mạng xã hội. Một phần vì những câu tán tỉnh rất có vần của Thanh Tâm lại rất hợp trend dân mạng hiện nay. Và bên cạnh đó quan trọng hơn hết chính là nhan sắc xinh xắn với nụ cười toả năng của nàng hotgirl khiến bao anh phải “say đắm”.

 Chỉ bằng vài câu thả thính và một nụ cười, Thanh Tâm nhận ngay danh hiệu “crush quốc dân”.

Nhanh chóng info của hotgirl “yêu không cần cớ” đã được dân mạng tìm ra. Bên cạnh việc muốn tìm hiểu xem cô nàng này là ai và đang sinh sống ở đâu, thì loạt ảnh quá khứ “ngố tàu” luôn là chủ đề mà các “thánh soi” không thể bỏ qua.

Loading...

Loạt ảnh quá khứ thời mới niềng răng của hotgirl 2k khiến CĐM vô cùng chú ý.

Dù không xuất sắc như bây giờ, nhưng Thanh Tâm sở hữu gương mặt khá ưa nhìn và dễ thương từ nhỏ.

Cô nàng cũng mạnh dạn đăng ảnh thời còn mập ú và chưa niềng răng để thanh minh chuyện bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ.

Khuôn mặt Thanh Tâm thanh đổi nhờ giảm cân và niềng răng, tất nhiên sự xuất sắc còn có phần đóng góp của các app chụp ảnh thần thánh nữa. 

Tuy nhiên phải công nhận răng chỉ cần niềng răng thôi là bạn cũng đã xinh lên rất nhiều lần rồi đó. 

Theo We25.vn

Link bài viết: https://we25.vn/tam-chuyen-dao-keo/khui-nhan-sac-hotgirl-yeu-khong-can-co-thoi-chua-nieng-rang-khong-phai-xuat-sac-nhung-de-thuong-hien-diu-hon-bay-gio-263731

Facebook Comments

Loading...
Loading...