Lần đầu gặp mặt đã nhận xét “con gái đi bar là lăng nhăng, vớ vẩn”, chàng trai bị cô gái “chỉnh đốn”: Đồ cổ hủ

Bị chàng trai đối đáp với lời lẽ có phần xúc phạm, cô gái cũng chẳng phải dạng vừa khi lên tiếng đáp trả.

29

Bị chàng trai đối đáp với lời lẽ có phần xúc phạm, cô gái cũng chẳng phải dạng vừa khi lên tiếng đáp trả. 

Thời nay, việc các bạn trẻ tụ tập trên bar đã không còn quá xa lạ nhưng đâu đó vẫn có những người có cái nhìn không mấy thiện cảm với địa điểm vui chơi này.

Đó cũng chính là chủ đề được đôi bạn trẻ dưới đây mang ra bàn tán, tranh luận ngay trong lần đầu gặp mặt.

Được biết, cặp đôi được sắp xếp để gặp mặt và tìm hiểu nhau trước khi đi đến quyết định có hẹn hò hay không. Nhìn bề ngoài, ai nấy đều cảm thấy họ khá đẹp đôi tuy nhiên ngay sau phần giới thiệu, cặp đôi bắt đầu nhận ra quan điểm khác nhau về chuyện con gái có được lên bar tụ tập hay không.

Cụ thể, khi cô nàng chia sẻ: ‘Em thích đi du lịch, đi đây đi đó, thích chơi game. Lúc thời gian rảnh, thỉnh thoảng cuối tuần thì thích đi lên bar chơi, đi nhậu nhẹt với các bạn. Nói chung em thích những nơi đông người và náo nhiệt’.

Ngay lập tức chàng trai 1999 tỏ thái độ không thích bởi theo anh: ‘Hầu hết những người con gái hay lên bar rất lăng nhăng, vớ vẩn. Trong môi trường ấy có quá nhiều cái anh không chấp nhận được. Nếu anh có yêu em thì bố mẹ anh cũng không thích như thế, không chấp nhận những người con gái hay lên bar’. 

Loading...

Cách nói có phần xúc phạm của chàng trai khiến cô gái vô cùng tức giận và phản bác: Lúc mà hẹn hò mình cũng tò không biết bạn nam là người thế nào. Nhưng sau khi biết bạn ấy cổ hủ, có nhiều quan điểm trái ngược thì mình không thích nữa’.

‘Lên bar có gì xấu đâu? Chỉ là lên tụ tập bạn bè, ngồi nghe nhạc, uống vài ly chứ phải là tệ nạn của xã hội liên quan đến pháp luật hay là gì sai trái đâu?’ – cô gái tiếp tục đáp trả.


Cặp đôi quá căng thẳng khiến ê-kip cũng ‘xanh mặt’

Nhận thấy màn tìm hiểu có phần căng thẳng của cặp đôi, thành viên trong ê-kip sản xuất đã khéo léo can thiệp. Tuy nhiên mọi chuyện không những không dịu xuống mà còn được đẩy lên cao trào hơn nữa.

Thậm chí, cô gái còn “phản dame” ngược khi cho rằng: ‘Anh thích đọc sách mà sao thiển cận thế, giống những người không có tí tri thức nào’. ‘Em nói thật những người suốt ngày ở nhà đọc sách như anh chắc gì đã có kiến thức xã hội như em’.

Chàng trai cũng thể hiện rõ quan điểm: ‘Anh chỉ thích những người con gái ngoan hiền’.

Màn đối đáp này hiện đang trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Theo We25.vn

Link bài viết: https://we25.vn/cu-dan-mang/lan-dau-gap-mat-da-nhan-xet-con-gai-di-bar-la-lang-nhang-vo-van-chang-trai-bi-co-gai-chinh-don-do-co-hu-263737

Facebook Comments

Loading...
Loading...