Nghiên cứu “kinh điển” của chàng trai giúp “cánh mày râu” sống qua tuần lễ bạn gái “đèn đỏ”

Cách làm này của chàng trai khiến bạn gái đang khó chịu, buồn bực trong ngày "rớt dâu" liền hạ hỏa và cười tươi sau ít phút. Quả là có công lực thần kỳ!

38

Cách làm này của chàng trai khiến bạn gái đang khó chịu, buồn bực trong ngày “rớt dâu” liền hạ hỏa và cười tươi sau ít phút. Quả là có công lực thần kỳ!

Trong những ngày đèn đỏ, tâm lý con gái thường vui buồn bất chợt rất khó hiểu bởi họ đang phải chịu những triệu chứng đau bụng, đau lưng, mệt mỏi,… khi đến tháng. Và các đấng mày râu luôn là người chịu trận khi bạn gái, vợ hoặc mẹ mình “trút bực” lên mình mà đôi khi họ còn không hiểu lý do tại sao.

Vậy nên khi mới đây, một tài khoản facebook có tên E.N đăng tải lên mạng xã hội cách giúp 500 anh em sống sót qua tuần lễ bạn gái “rớt dâu” hiệu quả 100% đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng với hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận.

Theo đó anh chàng đã dùng các tờ tiền mệnh giá 500.000 VNĐ để đắp lên bụng, trán và lưng cô gái. Hễ cô gái cứ kêu đau ở đâu là chàng trai  liền đắp tờ tiền này ở đó và kết quả là cô gái đã nhanh chóng “hạ hỏa” cười rất tươi chỉ sau vài phút.

Bạn gái anh chàng cười vui vẻ khi được đắp tiền lên bụng, lên trán dù đang đau bụng, nhức đầu và vô cùng mệt mỏi khi ‘đến ngày’

Ý tưởng “siêu hiệu quả” nhưng có đôi chút tốn kém này của anh chàng nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của dân mạng. Đa phần mọi người đều cho rằng chàng trai khá là hài hước và chiều bạn gái. Một số cô nàng cũng tag tên người yêu mình vào bài viết để cũng được “chữa trị” những khó chịu ngày “đèn đỏ” giống như cô nàng trong câu chuyện.

Loading...

“Em yêu anh 6 năm rồi mà đến tận bây giờ anh vẫn chưa tìm ra được phương pháp xoa dịu em khi đến ngày. Khi được em tag vào bài viết này thì anh nên khai sáng và đừng đặt câu hỏi vì sao em lại cáu nữa nghen”, nickname P.H.N.Y “đánh tiếng” với bạn trai.

Tài khoản H.N nói: “Chữa đau bụng, đau lưng và mệt mỏi mà tốn kém thế này thì chắc tôi cứ chịu đựng nghe người yêu tôi chửi thôi”.

“Người tôi yêu, anh hãy làm nhanh lên trước khi chúng ta chưa cãi vã”, bạn A.T dí dỏm.

Tuy nhiên, một số người lại không đồng tình với cách làm này. “Mình nghĩ cái gì cũng mang tiền ra giải quyết như thế không hay lắm. Mình không nghĩ rằng tiền có thể thay thế thuốc chữa bệnh, nếu bạn thật sự đang bị bệnh đâu. Làm thế chỉ khiến bạn gái càng lệ thuộc hơn thôi. Giả sử sau này cô ấy đến ngày, bạn không có tiền để đắp thì sao?” – Một thành viên trong nhóm bình luận.

Hiện câu chuyện của chàng trai vẫn gây sốt trên mạng xã hội.

Theo We25.vn

Link bài viết: https://we25.vn/cu-dan-mang/nghien-cuu-kinh-dien-cua-chang-trai-giup-canh-may-rau-song-qua-tuan-le-ban-gai-den-do-254096

Facebook Comments

Loading...
Loading...