Quyết sinh con rồi mới cưới, cặp đôi có bộ ảnh để đời nhờ những pha phá khung hình cực hài hước của con gái

Một bộ ảnh cưới có sự hiện diện của con là điều cha mẹ nào cũng mong muốn. Thế nhưng cô bé dưới đây đã biến những khoảnh khắc lãng mạn thành bộ ảnh không thể hài hước hơn với biểu cảm của mình.

1041

Một bộ ảnh cưới có sự hiện diện của con là điều cha mẹ nào cũng mong muốn. Thế nhưng cô bé dưới đây đã biến những khoảnh khắc lãng mạn thành bộ ảnh không thể hài hước hơn với biểu cảm của mình.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một bộ ảnh cưới khiến nhiều người chú ý. Sự hiện diện của con là điều cha mẹ nào cũng mong muốn. Thế nhưng cô bé dưới đây đã biến những khoảnh khắc lãng mạn thành bộ ảnh không thể hài hước hơn.

Điều đặc biệt không đến từ cô dâu chú rể, sự xa hoa của đám cưới hay những siêu xe sang chảnh mà là sự hiện diện của một nhân vật vô cùng đặc biệt. Đó chính là con gái của cặp đôi này. Cả hai đã có con trước khi lấy nhau và quyết định đẻ xong mới cưới.

Thực tế chỉ ra rằng, những cặp đôi kết hôn rồi mới sinh con có đời sống hôn nhân ổn định và bền vững hơn với những cặp đôi lựa chọn hình thức sinh con rồi mới kết hôn.

Không phải là bộ ảnh lãng mạn, lung linh hay đong đầy cảm xúc như bao khoảnh khắc trong ngày cưới giống những cặp đôi khác. Sự hiện diện của cô “công chúa” có cơ mặt không bao giờ ngủ yên khiến cho bộ ảnh chụp đám cưới trở nên vô cùng hài hước, đáng yêu.

Cha mẹ cười rạng rỡ, nhiệm vụ “tấu hài” cứ để con.

Loading...

Cô bé trông giống y hệt bố.

Clip của cặp đôi

Hình ảnh được chính bố của cô bé đăng lên mạng xã hội với caption :“Chả là mình vừa làm đám cưới có sự góp mặt của con mình. Lúc đám cưới là nhà nữ đang mang bầu nó. Giờ cưới nhà nam và đưa dâu thì nó đã xuất hiện và làm khuấy động hai bên gia đình. Nhờ nó mà đám cưới vui hơn gấp vạn lần và cũng nhờ nó mà chụp cái ảnh nào cũng như con hề. Và đây là nó.” 

Mặt lí lắc y như chú khỉ con.

Đến nghiêm túc trông cũng vô cùng hài hước.

Bộ ảnh sau khi chia sẻ đã ngay lập tức nhận được вãо like từ cộng đồng mạng vì biểu cảm quá đáng yêu của cô bé. Sự hài hước, lí lắc và biểu cảm gương mặt đầy nét “hề” đã thu hút sự chú ý của nhiều người.  Nhiều cư dân mạng đùa rằng cô bé lớn lên khỏi nhìn hình đám cưới hỏi “ ủa con đâu “.

Những cặp đôi trẻ chủ động chọn hình thức sinh con hoặc có thai trước rồi mới cưới đang ngày một tăng, xu hướng này được xem là “sự lựa chọn đúng đắn” trong thời hiện đại, khi tỷ lệ vô sinh luôn hiện hữu. Nhưng, câu chuyện “chắc ăn” ấy ẩn chứa nhiều chuyện đáng lo ngại.

Chuyện có thai rồi mới cưới vốn trước đây vẫn được coi là điều “cực chẳng đã”, nhưng theo thống kê của nhiều cuộc nghiên cứu gần đây, tỷ lệ phụ nữ sinh con trước tuổi 25 rồi mới kết hôn đang tăng nhanh, thậm chí còn cao hơn cả những phụ nữ kết hôn rồi mới sinh con.

Trào lưu này đến từ thực trạng “sống thử” có nguy cơ phát triển thành phong trào. Nhiều bạn trẻ biện minh, họ muốn được đảm bảo sự “chắc ăn” khi tỷ lệ vô sinh ngày càng cao. Nhiều người lại muốn có con trước, để con cái được chứng kiến những khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc nhất của bố mẹ mình.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Đã có những ông bố bà mẹ ngay từ phút đầu con dâu tương lai ra mắt đã tuyên bố thẳng thừng: “Sinh con đi, rồi mới cưới”. Mặc dù sự việc ấy vô tình nảy sinh bức xúc, mặc cảm và làm tan vỡ không ít đôi lứa, bởi không phải ai cũng đồng lòng với quan điểm ấy

Bình luận của CĐM

Theo Phương Dung/ Thế Giới Trẻ

Link bài viết: https://thegioitre.vn/song-tre/cong-dong-mang/quyet-sinh-con-roi-moi-cuoi-cap-doi-co-bo-anh-de-doi-nho-nhung-pha-pha-khung-hinh-cuc-hai-huoc-cua-con-gai-87330.html

Facebook Comments

Loading...
Loading...