Xuất hiện nam sinh cực phẩm đạt 9,5 điểm môn Văn khiến hội chị em thốt lên: “Em ơi, chị yêu anh”

Cộng Đồng Mạng

Hôm nay (26/7), Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố điểm thi của Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 đợt 1. Các sĩ tử 2k3 có một đêm mất ngủ để chờ đợi kết quả 12 năm đèn sách. Và tất nhiên, ngay sau đó là ngày hội khoe điểm cũng bắt đầu. Bên cạnh chân dung những thủ khoa trong truyền thuyết, dân tình hiện đang xôn xao trước nam sinh cực phẩm đạt 9,5 điểm môn Văn.

trai đẹp

Theo đó, chàng trai được nhắc đến là Thành Đạt sinh năm 2003, đến từ Hà Nội. Cậu bạn là học sinh trường THPT Ngọc Hồi. Gây ấn tượng không chỉ bởi thành tích “khủng” với Toán: 8,6 điểm, Văn 9,5 điểm, Anh: 9,4 điểm, GDCD: 8,75 điểm, Thành Đạt còn gây thương nhớ bởi ngoại hình điển trai khó cưỡng.

Cậu bạn cao 1m75, sở hữu gương mặt nam thần cùng thân hình chuẩn. Bởi vậy hiện tại bên cạnh công việc học tập, Thành Đạt còn là một người mẫu tự do và đóng MV ca nhạc. Không chỉ học giỏi, Đạt còn ghi điểm bởi khả năng hát và nhảy của mình, cậu từng tham gia vào biểu diễn học đường của VTV – Hoà Ca 2020.

trai đẹp

trai đẹp

Thông tin về chàng “nam thần 2k3” sau khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận về “cơn mưa” lời khen. Bên cạnh sự ngưỡng mộ thành tích học tập “đỉnh chóp”, “hội chị em” đua nhau tranh top “chồng người ta”.

– Đã đẹp trai mà còn học giỏi nữa! 

– Chồng tên Đạt thì nên đặt tên con là gì cho hợp nhỉ? 

– Em ơi, chị yêu anh! 

 

– Phi công của chị đây rồi!

– Vì yêu mà đâm đầu! 

trai đẹp

trai đẹp

trai đẹp

trai đẹp

Đạt hiện đang là người mẫu tự do. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *