“Tuesday” có thần thái “cưng nhất vịnh Bắc Bộ”: Chụp ảnh cùng cô dâu, chú rể, còn khoe váy hồng

Cô dâu - chú rể đăng tải bộ ảnh chụp kỷ niệm trong ngày cưới và thần thái của chú cún trên tay chú rể gây chú ý hơn cả. Có người bật cười thích thú gọi vui là "Tuesday".

29

Cô dâu – chú rể đăng tải bộ ảnh chụp kỷ niệm trong ngày cưới và thần thái của chú cún trên tay chú rể gây chú ý hơn cả. Có người bật cười thích thú gọi vui là “Tuesday”.

Trong đám cưới, nhân vật chính chắc chắn lúc nào cũng là cô dâu, chú rể. Thế nhưng trong ngày vui của cặp đôi Thảo Ly – Anh Khoa (TP HCM) thì sự chú ý lại đổ dồn vào một nhân vật vô cùng đặc biệt. Đó chính là hình ảnh chú chó cưng mặc chiếc váy hồng với thần thái “cưng muốn xỉu”.

Bé cún tên Phèn, vui vẻ khi được cầm tay chụp ảnh cùng cô dâu, chú rể. Có người trêu cặp đôi đùa vui Phèn là “Tuesday”. Nhân vật “Tuesday” với vô vàn cảm xúc, buồn buồn trong ngày vui của cô chủ đi lấy chồng rồi lại “hí hửng” khi được chú rể bồng bế, nắm chân chen giữa cô dâu chú rể để chụp ảnh.

Được cưng chiều bồng bế, chú cún Phèn quay sang chú rể như muốn nịnh nọt, lấy lòng cũng như thu hút sự chú ý của mọi người, khiến cả nhà đều phải bật cười. Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội, chú cún đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Mọi người đều bày tỏ thích thú trước sự đáng yêu của chú chó.

Loading...

Chia sẻ về câu chuyện này, cô dâu Thảo Ly cho biết, những hình ảnh trên được ghi lại trong đám cưới của mình vào đầu tháng 12 vừa qua. “Bé cún nhà mình tên là Thảo Phèn, được nuôi từ nhỏ và ở nhà mình được khoảng 3 năm rồi. Sau khi cưới vợ chồng mình ở đây luôn nên cũng không buồn vì phải xa Phèn hay lo lắng việc phải mang theo em ấy về nhà chồng.”, Thảo Ly kể.

Được cưng nựng nhưng mặt Phèn vẫn cứ man mác buồn trong ngày cưới của cô chủ. Dù vậy nhưng chú chó cũng không quên quay qua nịnh nọt chú rể mỗi khi đượv vuốt ve. “Phèn rất thân thiện, không sợ người lạ, mỗi khi có người lạ đến nhà là vẫn quẩy đuôi mừng. Vì thế nên khi anh chụp hình đưa ống kính lên là Phèn cứ việc diễn vậy đó ạ!

Hôm đám cưới, mình và chồng mình muốn giữ lại khoảnh khắc đẹp nên trước đó tụi mình có lên ý tưởng là sẽ mua đồ cho Phèn mặc để chụp lại làm kỉ niệm. Không ngờ bộ ảnh của hai vợ chồng và Phèn lại được mọi người thích đến vậy.”, cô chủ khen ngợi.

Theo Kenh14.vn

Facebook Comments

Loading...
Loading...