Nghỉ hè được bố mẹ đưa về thăm quê ngoại, bé trai 9t bỗng chốc mồ côi vì va quẹt giao thông

Tin Tức

Với những đứa trẻ, có lẽ dịp chúng mong chờ nhất là nghỉ Tết và nghỉ hè, bởi không phải đi học, có thể được bố mẹ cho đi chơi thỏa thích. Một bé trai ở Lâm Đồng cũng có suy nghĩ đó, em rất háo hức khi hè này được bố mẹ đưa về thăm quê ngoại ở Quảng Bình. Những tưởng đây sẽ là những ngày hè đáng nhớ bên gia đình, họ hàng thì trong phút chốc, em mất đi tất cả. Buổi chiều hôm ấy, bố chở em và mẹ đi chơi trên xe máy thì bất ngờ va quẹt với 1 chiếc ô tô đi cùng chiều. Cú va định mệnh đã khiến em thành trẻ mồ côi, bản thân cũng bị ảnh hưởng nặng phải nhập viện điều trị.

hình ảnh

Hiện trường vụ va xe thương tâm – Ảnh: PLO

Thông tin cụ thể về vụ việc đau lòng, Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự (CSGT-TT) Công an huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) cho biết khoảng 15 giờ 30 ngày 21/6, tại Km6+200 trên Quốc lộ 9C qua địa bàn xảy ra một sự cố giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 3 người trong một gia đình chia đôi ngả đường khi người ra đi mãi mãi, người nhập viện.

Thông tin ban đầu, anh L.V.S. (trú ở Lâm Đồng) đi xe máy chở theo vợ là chị Đ.T.T. cùng con trai (9t) chạy trên Quốc lộ 9C, đoạn qua xã Xuân Thủy, huyện Lệ Thủy thì bất ngờ xảy ra va quẹt với một chiếc ô tô đi ngược chiều.

Cú va quẹt làm anh S. và chị T. ra đi mãi mãi ngay tại chỗ, người con trai bị ảnh hưởng nặng. Tại hiện trường, chiếc xe chở cả gia đình hỏng nghiêm trọng, các mảnh vỡ vương vãi khắp nơi. Sau khi xảy ra sự việc, người dân xung quanh đã vội chạy đến đưa cháu bé đi nhập viện, đồng thời báo cơ quan chức năng đến giải quyết.

hình ảnh

Chiếc ô tô tại hiện trường, người tài xế đã rời khỏi sau khi xảy ra va quẹt – Ảnh: PLO

Chứng kiến 1 gia đình lâm vào bi kịch, ai nấy đều ngậm ngùi xót xa. Càng đau lòng hơi khi mọi người được biết rằng gia đình này đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Lâm Đồng, hè này mới đưa con về quê ngoại ở Quảng Bình chơi. Nào có ngờ chuyến về quê lại trở thành chuyến đi định mệnh, đứa bé đã phải mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Ngay sau khi xảy ra vụ va quẹt, Đội CSGT-TT Công an huyện Lệ Thủy đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Riêng tài xế xe ô tô đã rời khỏi hiện trường.

hình ảnh

Bé trai sau sự việc có lẽ được đưa vào viện ngay nên vẫn chưa biết được bi kịch mà mình phải đối diện, rồi đây khi ra viện thì em biết sống như thế nào khi thiếu đi tình thương, sự bảo bọc, chăm sóc của bố và mẹ. Đến những người họ hàng của em hẳn cũng phải rất khó khăn khi nói cho em biết sự thật, bởi ai cũng xót xa rằng đứa trẻ này còn nhỏ mà đã chịu mất mát quá lớn. Những ngày hè vui vẻ bên họ hàng, được vui chơi với biển xanh, bờ cát vàng bỗng chốc sụp đổ, nhường chỗ cho 1 lễ tiễn người thân với 2 cỗ linh cữu, tiếng đàn cò ai oán và 1 đứa trẻ đội khăn trắng, thật quá xót xa các mẹ ạ.

Nguồn: NLĐ, PLO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.