Ngô Thanh Vân ‘xả kho’ ảnh cưới sau hơn một tháng chung nhà: Cô dâu – chú rể ‘quẩy’ cực sung

Sao

Ngô Thanh Vân – Huy Trần đã thực sự “đốt cháy” bãi biển trong ngày vui nhất của cuộc đời mình. Dân tình trầm trồ trước loạt khoảnh khắc siêu lầy lội có 1-0-2 của cặp vợ chồng son.

Ngày 8/5 chính thức đánh dấu cột mốc Ngô Thanh Vân – Huy Trần về chung một nhà, lễ cưới của cả hai được tổ chức ở bãi biển Đà Nẵng với không gian vô cùng ấm cúng. Buổi lễ còn có sự tham dự của nhiều khách mời nổi tiếng trong làng giải trí như: Jun Phạm, Xuân Lan, Nam Trung,… Vì thế, hôn lễ của cặp đôi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và cánh truyền thông.

hình ảnh

hình ảnh

Người hâm mộ vô cùng háo hức trước hôn lễ của Huy Trân và Ngô Thanh Vân (ảnh FBNV)

Kể từ sau khi đám cưới được diễn ra hơn 1 tháng, ông xã Ngô Thanh Vân cũng chịu hé lộ ảnh cưới chưa từng được công bố. Loạt ảnh được Huy Trần đăng tải, bao gồm loạt khoảnh khắc đầy vui vẻ giữa anh và nữ diễn viên cùng dàn khách mời ngay trong ngày trọng đại.

hình ảnh

hình ảnh

Ông xã Ngô Thanh Vân hé lộ loạt ảnh cưới đầy hạnh phúc sau hơn một tháng bên nhau (ảnh FBNV)

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý khi vợ chồng Ngô Thanh Vân hé lộ ảnh cưới lại chính là loạt khoảnh khắc “nhảy đầm” cực sung, cực chất của cô dâu – chú rể. Cả hai đã thực sự “cháy hết mình – bung xoa hết nấc” để tận hưởng ngày chung đôi một cách vui vẻ và hạnh phúc nhất.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Cô dâu – chú rể nhảy múa cực sung ngay trong buổi tiệc (ảnh FBNV)

hình ảnh

Cặp đôi còn diện cả áo dài cưới để “quẩy banh nóc” (ảnh FBNV)

hình ảnh

Dàn khách mời tham dự cũng “quẩy” cực nhiệt không thua kém gì hai nhân vật chính (ảnh FBNV)

Được biết, trước khi tiến tới hôn nhân, cặp đôi từng có cho nhau 2 năm hẹn hò đầy lãng mạn. Hiện tại, “đả nữ” đang rất tận hưởng cuộc sống vợ chồng son đầy chồng phúc. Trước đó, nữ diễn viên cũng từng bày tỏ, cô đã sẵn sàng có “quả ngọt” trong hôn nhân cùng ông xã kém 11 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.