Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bị đề xuất tạm đình chỉ công tác giảng viên tại Học viện Âm nhạc

Cộng Đồng Mạng

Hồ Hoài Anh là một nhạc sĩ tài hoa, một giảng viên nhiệt huyết là một người chồng, người cha mẫu mực khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mới đây, xôn xao thông tin Hồ Hoài Anh cùng gia đình và diễn viên Hồng Đăng đi Tây Ban Nha và cả hai vướng phải ồn ào thu hút sự quan tâm của mọi người.

Với lùm xùm đang vướng phải, vị nhạc sĩ này đã bị đề xuất tạm đình chỉ công tác giảng viên tại Học viện Âm nhạc quốc gia. Chi tiết về thông tin này, theo TTO, tối 1-7, PGS.TS Lê Anh Tuấn – giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam – trả lời TTO về hướng xử lý đối với trường hợp nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện đang là giảng viên của học viện này.

Ông Tuấn cho biết, sau cuộc họp khẩn của ban giám đốc học viện, toàn thể ban giám đốc đã thống nhất đề xuất hướng xử lý đối với giảng viên – nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, đó là tạm đình chỉ công tác đợi kết luận điều tra chính thức.

hình ảnh

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh – Ảnh: TNO

Ngoài đề xuất này, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam còn xem xét kỷ luật, trừ thi đua… với lỗi đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức của Hồ Hoài Anh theo Luật viên chức.

Trường hợp nếu Hồ Hoài Anh vi phạm như bị cáo buộc thì tới đây hội đồng kỷ luật của nhà trường sẽ phối hợp cùng đơn vị liên quan xem xét, cân nhắc đưa ra hình thức kỷ luật nghiêm minh.

hình ảnh

hình ảnh

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và bà xã – Ảnh: Ngôi sao

Ông Tuấn nói nếu đúng như cáo buộc thì ông rất tiếc và thất vọng bởi cả quá trình công tác tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là một giảng viên nghiêm túc trong công việc, có trách nhiệm trong việc giảng dạy sinh viên.

Tuy Hồ Hoài Anh không đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua hay những mức thi đua xuất sắc khác nhưng nhạc sĩ này luôn hoàn thành nhiệm vụ, được mọi người yêu quý. Đặc biệt, với lao động nghệ thuật, Hồ Hoài Anh rất nhiệt tình và nghiêm túc.

hình ảnh

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng khoe ảnh đi Tây Ban Nha – Ảnh: Ngôi sao

Ồn ào này cũng tác động không nhỏ tới diễn viên Hồng Đăng khi anh vừa bị nhà đài dừng phát chương trình Cuộc hẹn cuối tuần. cụ thể, theo TNO, theo kế hoạch, Hồng Đăng sẽ mở màn Cuộc hẹn cuối tuần trên VTV3 vào 20 giờ ngày 2.7; tuy nhiên VTV vừa thông tin sẽ dừng phát chương trình về nam diễn viên sinh năm 1984 này.

Trước đó, diễn viên Hồng Đăng là nhân vật đã được ghi hình cho Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2. Mùa đầu tiên của chương trình này đã đạt chỉ số rating (người xem) cao trong suốt 17 tập phát sóng và đã giành giải thưởng Chương trình giải trí ấn tượng – VTV Awards 2021. Theo dự kiến, Hồng Đăng sẽ mở màn cho mùa 2 chương trình truyền hình thuần Việt này. Tuy nhiên trưa 1.7, theo thông tin từ VTV, nhà đài sẽ dừng chương trình về nam diễn viên Hồng Đăng và người mở màn là diễn viên Lan Phương.

hình ảnh

Những thông tin xôn xao về ồn ào của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng tại Tây Ban Nha đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng bởi với nhiều khán giả, 2 người này không chỉ là những nghệ sĩ tài năng mà còn là những người chồng, người cha mẫu mực, hết lòng thương yêu vợ con. Mong sẽ có thông tin chính thức về vụ việc đáng tiếc này để yên lòng những khán giả hâm mộ.

Nguồn: TTO TNO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.