NSƯT Kiều Thanh nhận chỉ trích khi bàn chuyện 2 NS Việt ‘vi vu’ trời Tây: Phát ngôn vớ vẩn

Cộng Đồng Mạng

Diễn viên Kiều Thanh đã có những phát ngôn gây tranh cãi, trong loạt ồn ào giữa 2 nghệ sĩ Việt bị cáo buộc “đu đưa” với cô gái 17 tuổi.

Trước đó, vào sáng ngày 1/7, các trang thông tin truyền thông Tây Ban Nha đều đồng loạt đưa tin về vụ việc: Hai nam nghệ sĩ người Việt bị cáo buộc tại đảo Majorca – Tây Ban Nha. Theo như lời khai từ phía bị hại thì hai người này đều là nhân vật nổi tiếng tại Việt Nam: một diễn viên 37 tuổi và một nhạc sĩ 42 tuổi.

hình ảnh

Cơ quan chức năng Tây Ban Nha cho biết đang xét xử vụ án của hai nam nghệ sĩ người Việt (ảnh 2sao)

Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại phía cơ quan nước bạn vẫn chưa công bố danh tính hai nghệ sĩ người Việt. Thế nhưng, phía cộng đồng mạng trong nước lại đã “đoán già đoàn non” được hai nghi phạm có hành vi này là ai.

hình ảnh

Hiện danh tính hai nam nghệ sĩ vẫn chưa được công khai (ảnh 2sao)

Ngay giữa lúc tâm bão drama, mới đây, “Trà cave” – Kiều Thanh đã đăng tải bài viết bàn luận chuyên sâu về vụ việc này. Trên trang Facebook cá nhân của mình, nữ diễn viên thẳng thắn viết: “Đàn ông đi nước ngoài, ông nào chẳng thử ‘râu ngô” một tí. Không chủ động thì cũng bị tác động bởi bạn bè hoặc fan hâm mộ mời, tặng mà.

Ở bên nước ngoài các bạn nữ phát triển dậy thì sớm, trải nghiệm cũng sớm từ 12, 13 tuổi cơ. Vào đúng 2 anh đẹp trai lại nổi tiếng nên thành ra to chuyện! Có khi là người bình thường thì bạn nữ kia OK ngay!”.

hình ảnh

hình ảnh

Phát ngôn của Kiều Thanh trong vụ việc hai nam nghệ sĩ Việt “đu đưa” gái Tây 17 tuổi (ảnh FBNV)

hình ảnh

Trước khi chỉnh sửa lại, Kiều Thanh cho biết đây là văn hóa riêng của đàn ông (ảnh chụp màn hình FBNV)

Phát ngôn của Kiều Thanh nhanh chóng khiến dư luận phẫn nộ và nhận về không ít chỉ trích. Nhiều khán giả cho rằng bản thân là một nghệ sĩ thì không nên nói ra những lời thiếu suy nghĩ và cổ xúy lối sống vô đạo đức.

Một khán giả tên V tức giận mỉa mai Kiều Thanh: “Chị đang cổ xúy cho thói sống chung đụng. Đó là sự bẩn thỉu. Nếu bản thân có bản lĩnh thì tập đoàn lừa cũng không làm gì được. Đàn ông ngoài cái bản năng muốn chung đụng thì phải có bản lĩnh cự tuyệt cái bẩn thỉu. Tôi thấy 2 gã đó thật sự tồi tệ”.

hình ảnh

hình ảnh

Phát ngôn của Kiều Thanh nhận về nhiều chỉ trích từ phía dư luận (ảnh chụp màn hình fanpage “những câu nói bất hữu”)

hình ảnh

Kiều Thanh từng được phong danh hiệu “nghệ sĩ ưu tú” vào năm 2019 (ảnh FBNV)

Cư dân mạng còn thẳng thắn nhận định về việc một số nghệ sĩ có suy nghĩ và lối sống lệch lạc sau vụ việc lần này. Thay vì chỉ trích hung thủ thì họ lại quay sang mỉa mai nạn nhân, chưa kể đó lại là lời nói của một người phụ nữ dành cho một cô gái đáng tuổi con mình.

Thế nên qua vụ việc này, công chúng mong rằng giới văn nghệ sĩ nên chấn chỉnh và nhìn lại hệ tư tưởng về đạo đức và cách sống của bản thân. Để có thể lan tỏa điều tốt đẹp và mang đến nhiều giá trị nhân văn cho toàn xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.