Phạm Quỳnh Anh bị ‘hành’ khi mang bầu lần 3 nhưng vẫn mãn nguyện: ‘Thật là thứ tình cảm mù quáng’

Cộng Đồng Mạng

Vào ngày 11/6, Phạm Quỳnh Anh chính thức xác nhận niềm vui làm mẹ sau thời gian dài vướng tin đồn bầu bí lần 3.

Nữ ca sĩ cũng mở lòng chia sẻ về người tình hiện tại – cha đứa trẻ trong bụng. Cô cho biết bạn trai rất giống bố mình, biết quan tâm, chiều chuộng và đặc biệt rất yêu thương các con riêng của cô. Người đàn ông này cũng có mối quan hệ khá tốt đẹp với đạo diễn Quang Huy – chồng cũ Phạm Quỳnh Anh.

Tối 29/6, Phạm Quỳnh Anh tiếp tục xả loạt ảnh “full bụng bầu” sau khi hạ sinh thành công con thứ 3.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Phạm Quỳnh Anh xinh đẹp và hạnh phúc. Ảnh: FBNV

Nữ ca sĩ tâm sự, không phải dĩ nhiên mang thai được gọi là hành trình thiêng liêng, và chỉ có những người phụ nữ từng trải qua mới thấu hiểu được điều đó.

Dù bị em bé “gò méo bụng”, hay chịu những cơn đau thắt lưng, nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn cứ yêu, dí dỏm gọi đó là “thứ tình cảm mù quáng”.

Vì sao lại gọi đây là hành trình thiêng liêng, có lẽ chỉ có các chị em phụ nữ đã trải qua mới thấu hiểu được.

Cảm thấy thật là yêu một người chỉ mới biết tên nhưng chưa được thấy mặt, bị người ta gò méo bụng… Thắt lưng và xương chậu đau điếng mà vẫn cứ yêu. Thật là thứ tình cảm mù quáng”, Phạm Quỳnh Anh vui vẻ bảo.

hình ảnh

Phạm Quỳnh Anh đã tìm được người đàn ông đáng tin cậy cho mình dựa vào. Ảnh: FBNV

Hành trình mang thai quả là một hành trình đầy thiêng liêng và đáng trân trọng. Ai đã từng làm mẹ và sắp làm mẹ hẳn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc vô bờ khi đón 1 thiên thần nhỏ. Dù trải qua muôn vàn vất vả và khó khăng nhưng mẹ vẫn yêu tất thảy những điều nhỏ bé thuộc về con.

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.